Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 00:28 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 29/07/2018 14:05 PM (GMT+7)

Thương hiệu của cầu thủ nào đang hốt bạc trên Instagram?

Một bài đăng trên Instagram có giá cao nhất là bao nhiêu và cầu thủ nào đang kiếm bộn tiền từ mạng xã hội này?

   

Cũng như Youtube, Instagram sẽ trả tiền cho những bài đăng được nhiều tương tác. Và các ngôi sao sân cỏ đang tranh nhau có được những bức ảnh đẹp và dòng trạng thái thu hút người xem nhiều nhất để có thể kiếm thêm từ mạng xã hội này.

Một cầu thủ đang giữ kỷ lục tiền thưởng từ Instagram khi một bài đăng của anh ta có giá 750.000 USD. Cái tên không xa lạ với chúng ta, đó là Cristiano Ronaldo. Anh đang dẫn đầu giới quần đùi áo số với lượt tương tác từ bài đăng của mình trên Instagram. Người đứng thứ nhì về khoản kiếm tiền trên mạng xã hội này là Neymar, anh nhận thù lao cao nhất cho 1 bài đăng là 600.000 USD.

 thuong hieu cua cau thu nao dang hot bac tren instagram? hinh anh 1

Ronaldo đang là cầu thủ dẫn đầu danh sách kiếm tiền từ Instagram

Cầu thủ nhận thưởng xếp thứ ba là Leo Messi với 500.000 USD. Đứng thứ tư trong danh sách các cầu thủ kiếm tiền từ Instagram là David Beckham với 300.000 và người đứng cuối cùng trong top 5 cầu thủ có lượt tương tác cao nhất trên mạng xã hội này là Gareth Bale với 185.000 USD.

Không những chăm chăm nhận show quảng cáo và đầu tư cho Youtube, các cầu thủ hiện này còn có một công việc khác là đăng ảnh và viết trạng thái trên Instagram để kiếm thêm tiền. Đây là cách thu lợi nhuận không quá khó với những ngôi sao sân cỏ đã có tiếng tăm. Họ chỉ cần một vài câu tâm trạng hoặc bức ảnh đẹp lung linh là có được số tiền rủng rỉnh rồi.

Theo Trang Ý (Bongda)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa ra thông báo xác nhận đã chính...
Xuất thân từ vị trí tiền vệ phòng ngự, ít ai có thể ngờ rằng Đỗ...
Hơn 12 năm sau sự cố tại vũ trường nổi tiếng bậc nhất Hà thành New...