Thứ Ba, ngày 16/10/2018 14:57 PM (GMT+7)

Tiền đạo Algeria vêu mồm vì vả nữ phóng viên

author Thứ Năm, ngày 24/06/2010 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Tấn công phóng viên nhà sau trận thua Mỹ, chân sút của Algeria, Rafik Saifi đã lãnh trọn một cú đấm kèm cào cấu của nạn nhân để rồi rời sân với cái miệng trầy xước.

   

Chắc hẳn khi lao vào tát nữ phóng viên thể thao khá nổi tiếng tại Algeria, Asma Halimi, tiền đạo Saifi không thể ngờ mình lại nhận một đòn "hồi mã thương" đau như thế.

Saifi rời sân Pretoria với cái miệng trầy xước

Chuyện xảy ra khi Rafik Saifi cùng các đồng đội chán nản đi vào đường hầm sau trận đấu với tuyển Mỹ. Ngang qua khu vực dành cho phóng viên, Saifi nhìn thấy người quen, nữ phóng viên Halimi, người từng viết bài chỉ trích anh không tiếc lời.

Trong tâm trạng bị kích động mạnh khi nhớ lại mối thù xưa, Saifi, với sức khỏe của một tiền đạo mới chỉ ra sân có 5 phút (anh vào sân thay Matmour ở phút 86), đã xông vào tặng cho Halimi một cú bạt tai trời giáng.

Nữ phóng viên thể thao Halimi đương nhiên không chịu phần thua thiệt. Cô xông thẳng tới đấm vào mồm Saifi, thậm chí còn dùng móng tay cào cho cầu thủ này một nhát nữa.

Thế mới có chuyện Saifi rời sân Pretoria trong tư thế liên tục phải lấy tay che miệng vì những vết xước đau đớn sau khi Halimi "ra đòn". Tiền đạo này hẳn sẽ phải đối mặt với án phạt nghiêm khắc từ FIFA.

Theo 163
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...
Cuối tuần qua, chỉ vài ngày sau khi tái xuất và tập cùng Virtus...