Thứ Năm, ngày 02/04/2020 09:34 AM (GMT+7)

Tiết lộ 3 thông tin bất ngờ về vụ CLB TP.HCM mua hụt Lee Nguyễn

authorMinh Tú Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu trả lời Inter Miami nhanh hơn thì CLB TP.HCM đã có sự phục vụ của Lee Nguyễn nhưng đội bóng Á quân V.League có cơ hội chiêu mộ ngôi sao 33 tuổi vào tháng 7/2020.

   

CLB TP.HCM rất muốn chiêu mộ Lee Nguyễn để chuẩn bị cho mùa 2020. Tuy nhiên, thương vụ đổ vỡ vào hôm qua (22/2) bất chấp đội bóng Việt Nam chấp nhận chi 1 triệu USD trả Inter Miami cho vụ này, đồng thời trả tiền vệ 33 tuổi mức lương khủng.

Thất bại trong việc đưa Lee Nguyễn trở lại trước khi V.League 2020 khởi tranh nhưng CLB TP.HCM hoàn toàn có thể trở lại thương vụ này vào tháng 7.

 tiet lo 3 thong tin bat ngo ve vu clb tp.hcm mua hut lee nguyen hinh anh 1

Nếu chi đậm hơn, CLB TP.HCM đã có Lee Nguyễn?

Tiết lộ trên tờ Thanh Niên, một lãnh đạo của CLB TP.HCM cho hay, Inter Milan đã đề nghị đội bóng Việt Nam trở lại đàm phán chiêu mộ Lee Nguyễn vào tháng 7/2020. Vì thế, nếu muốn đưa Lee Nguyễn trở lại V.League, CLB TP.HCM sẽ nối lại đàm phán với đội bóng của David Beckham sau đây 5 tháng nữa.

Là cầu thủ đẳng cấp thế giới, Lee Nguyễn có thể chơi tốt khoảng 2 hoặc 3 mùa giải nữa. Đây là lý do đội bóng của HLV Chung Hae-seong có thể sẽ trở lại thương vụ này vào tháng 7/2020 theo đề nghị của Inter Miami.

Nói về thương vụ này, ông Nguyễn Văn Phẩm, cha đẻ của Lee Nguyễn tiết lộ, Inter Miami đã muốn để con trai ông đi. Tuy nhiên, do CLB TP.HCM trả lời Inter Miami quá chậm nên đội bóng Mỹ đã quyết định giữ tiền vệ 33 tuổi ở lại. Trong khi đó, một người đại diện quốc tế xác nhận rằng nếu CLB TP.HCM mạnh tay chi đậm hơn nữa trả Inter Miami thì họ đã có thể có sự phục vụ của Lee Nguyễn ngay tháng 2 này chứ không phải chờ đến tháng 7.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) đã gửi yêu cầu tới tất cả các...
Theo điều 1 của công ước Montevideo về quyền và nghĩa vụ của các...
Bầu Đức lại nói điều phũ phàng về phương án "giải cứu" V.League; M.U...