Thứ Năm, ngày 24/10/2019 01:55 AM (GMT+7)

TIẾT LỘ: Bầu Đức ra tay "giải cứu" Công Phượng khỏi Incheon United

authorĐình Cường Thứ Hai, ngày 03/06/2019 06:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tịch của CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức đã chủ động đề nghị giải phóng hợp đồng của Công Phượng với Incheon để tiền đạo xứ Nghệ tìm kiếm thử thách mới.

   

Công Phượng gia nhập Incheon United theo hợp đồng cho mượn 1 năm từ HAGL, trong đó có điều khoản tiền đạo quê Nghệ An phải được ra sân 70% số trận. Tuy nhiên, tần suất thi đấu của anh đã giảm dần trong thời gian vừa qua, đặc biệt là từ thời điểm HLV Yoo Sang-Chul tiếp quản Incheon.

 tiet lo: bau duc ra tay "giai cuu" cong phuong khoi incheon united hinh anh 1
Bầu Đức không muốn Công Phượng bị hắt hủi ở Incheon

Chứng kiến Công Phượng bị đày đọa ở Incheon, bầu Đức đã nhanh chóng đưa ra quyết định dứt khoát. Ông đã chủ động liên hệ với Incheon và đề xuất thanh lý hợp đồng sớm để giúp Công Phượng tìm kiếm một thử thách khác. Trong khi đó, phía đội bóng Hàn Quốc cũng chấp nhận để tiền đạo ĐTVN ra đi sau 4 tháng.

Chia sẻ trước báo giới, bầu Đức cho biết: "CLB HAGL đã chủ động chấm dứt hợp đồng với Incheon United. Tôi nghĩ đây là điều cần làm để Công Phượng có một bến đỗ tốt hơn, thay vì chịu nhiều áp lực ở Incheon United.

Tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho Công Phượng. Đây là lý do để HAGL quyết định sớm kết thúc hợp đồng cho Công Phượng. Cháu sẽ không trở lại HAGL chơi bóng mà có một bến đỗ khác. Hiện tại, tôi chưa thể nói trước là Công Phượng sẽ chơi bóng ở đâu, vì mọi thứ vẫn chưa chính thức".

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Công Phượng đang được liên hệ thử việc tại một đội bóng Hạng 2 Pháp theo lời giới thiệu của HLV Guillaume Graechen. Hiện tiền đạo xứ Nghệ đang cùng ĐTVN tới Buriram để tham dự King's Cup 2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi được hỏi có thể dùng từ gì để miêu tả những thành công mà HLV...
Bị “đày ải” ở Heerenveen, Văn Hậu vẫn nói điều bản lĩnh; Xúc phạm...
Trên mạng xã hội, CĐV Thái Lan đang phát động phong trào kêu gọi...