Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 15:40 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/01/2014 15:04 PM (GMT+7)

Tiết lộ gây sốc vụ nàng WAG nóng bỏng ngoại tình

Cứ ngỡ rằng Wanda Nara là người đã phản bội Maxi Lopez để cặp kè với Mauro Icardi. Nhưng thực tế không hẳn như vậy, người đẹp Argentina đã bị anh chồng Maxi Lopez phản bội trước.

   
Trong thời gian qua, Wanda Nara đã bị chỉ trích rất nhiều vì tự tay phá vỡ cuộc hôn nhân hạnh phúc với Maxi Lopez để chạy theo tình trẻ Mauro Icardi. Nhưng có thực Wanda Nara là kẻ lăng loàng? Chưa ai dám khẳng định. Theo tiết lộ từ trang web Sochialchanel, trước khi Wanda Nara bập vào Icardi, thì chính Maxi Lopez mới là kẻ phản bội trước.

Cụ thể, Maxi Lopez đã bí mật quan hệ với một người đẹp có tên Claudia. Để xác nhận mối quan hệ trên là có thực, Sochialchanel đã tung ra những bức ảnh tình tứ giữa người tại một khu nghỉ mát thuộc miền Nam Italia vào mùa hè năm ngoái. Ngay cả Claudia cũng lên tiếng xác nhận, cô và tiền đạo của Catania đã quan lại với nhau từ 3 tháng nay.

Maxi Lopez đã phản bội Wanda Nara trước.
Maxi Lopez đã phản bội Wanda Nara trước.

Claudia khẳng định, trong thời gian qua lại với Maxi Lopez, cô không hề biết người tình đã có vợ con. Cô có gặng hỏi vài lần như ngôi sao người Argentina chỉ im lặng và không nhắc lại nữa.

“Tôi không tin điều đó và càng không muốn nghe tới cái tên Wanda Nara. Tôi chẳng dại gì mà làm hỏng mối quan hệ của chúng tôi bây giờ. Mọi thứ đang tốt đẹp”, Claudia tiết lộ.


Thực tế thì khó có thể tin lời Claudia. Nên nhớ rằng, Maxi Lopez là một cầu thủ nổi tiếng tại Italia, bất cứ CĐV bóng đá nào cũng biết về anh.

Ngoài ra, cô vợ cũ Wdanda Nara của anh cũng rất đình đám trong làng giải trí, với không ít vụ scandal nóng hổi như khỏa thân, phim sex hay ngoại tình… Họa có điếc hay mù thì mới không biết về cặp đôi Maxi Lopez - Wanda Nara.


Tuy nhiên, việc Claudia tiết lộ về mối quan hệ với Maxi Lopez cũng càng cho người hâm mộ thấy rõ hơn một điều: Mối quan hệ vợ chồng ngữa chàng tiền đạo người Argentina và Wanda Nara vốn đã cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt từ lâu. Wanda Nara đến với Icardi cũng vì đã mất niềm tin ở Maxi Lopez và cũng đừng ai cáo buộc rằng Icardi là nguyên nhân làm rạn vỡ.

Maxi Lopez chưa lên tiếng đồng tình hay phản bác những gì Claudia nói, nhưng có một điều chắc chắn, anh chẳng dại gì mà làm vậy. Giữa anh và Wanda Nara giờ đã chẳng còn gì. Tốt nhất nên im lặng và vun đắp chuyện tình cảm Claudia. Nói ra bây giờ chỉ khiến cho người ta có thêm chuyện để bới móc và tâm của mình lại bị xáo trộn một lần nữa.
Theo Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lãnh đạo Tổng cục TDTT đã tiết lộ một cái tên mà VFF rất muốn...
Chia sẻ với báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đánh giá cao những...
Chia sẻ với báo chí mới đây, bầu Đức cho rằng VFF không thể hiện...