Thứ Ba, ngày 18/12/2018 00:29 AM (GMT+7)

Tiger Woods: "Thế chấp" nửa gia sản xin cưới vợ cũ

author Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 06:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau gần hai năm rưỡi ly hôn, giờ thì tay golf nổi tiếng Tiger Woods đang làm tất cả những gì có thể để thuyết phục cô vợ cũ Elin Nordegren nối duyên xưa, xây lại tổ ấm như thủa nào hương lửa.

   

Những nỗ lực của Tiger Woods dường như cũng khiến nàng cựu siêu mẫu người Thụy Điển xiêu lòng. Elin Nordegren đồng ý tái hôn với chồng cũ nhưng kèm theo một điều kiện: hai bên ký một hợp đồng tiền hôn nhân, trong đó có điều khoản quy định Tiger Woods sẽ phải bồi thường 350 triệu USD nếu lừa dối cô đi "đánh golf trên sân nhỏ" với những ả đàn bà khác.

 tiger woods: "the chap" nua gia san xin cuoi vo cu hinh anh 1
Elin Nordegren ra điều kiện, Tiger Woods gật đầu ngay lập tức.

Số tiền nói trên quá nửa tổng tài sản 600 triệu USD của Tiger Woods nhưng "tay golf này không quan tâm, bất chấp việc kế toán của ông ta cho rằng đây là một việc làm điên rồ" như lời một nguồn tin được tạp chí Enquirer trích dẫn.

"Sau khi chia tay vợ, anh ấy đã hẹn hò với khá nhiều người mẫu nhưng tất cả chỉ là tình một đêm. Elin chính là người phụ nữ mà Tiger không thể thiếu. Vì vậy, anh ấy sẽ đồng ý với tất cả yêu cầu của Elin", nguồn tin của tờ Enquirer cho biết.

Cũng theo Enquirer, trong suốt thời gian qua, Tiger Woods đã tìm mọi cách để trái tim Elin rung lại những nhịp đập yêu thương như thủa hai bên còn hạnh phúc dưới một mái nhà. Tay golf cựu số 1 thế giới liên tục gặp cô vợ cũ người Thụy Điển. Trong dịp Giáng sinh vừa qua, Tiger Woods thậm chí đã quỳ xuống và đưa ra một chiếc nhẫn kim cương để cầu xin tha thứ và cầu hôn Elin.

 tiger woods: "the chap" nua gia san xin cuoi vo cu hinh anh 2
"Cả hai đều bất ngờ khi cảm xúc đột ngột sống lại mãnh liệt", tờ Enqurer mô tả.

Mặc dù vẫn còn rất cảnh giác, cũng như chứa xóa được hết những ám ảnh của những tháng ngày tồi tệ cuối cuộc hôn nhân với Tiger Woods năm xưa, nhưng cô vợ cũ cũng dần bị thuyết phục. Thậm chí, theo Enquirer, bộ đôi này đã có một buổi trưa "mặn nồng" ở nhà của Elin đề rồi "cả hai đều bất ngờ khi cảm xúc đột ngột sống lại mãnh liệt" như tờ Enquirer mô tả.

Tiger Woods và Elin Nordegren tổ chức lễ cưới vào năm 2005 và có 2 con là Samantha (5 tuổi) và Charlie (3 tuổi). Cặp đôi này ly hôn vào năm 2010 sau khi Elin phát hiện tay golf này đã lừa dối cô quan hệ với hàng loạt phụ nữ khác. Với vụ ly hôn đó, Elin đã nhận được 110 triệu USD phần chia từ tài sản của Tiger Woods.

Sau khi tự do, Elin cũng đã hẹn hò với một số người, trong đó có VĐV hockey Douglas Murray. Tuy nhiên, cô vẫn chưa chính thức công khai tình cảm với bất kỳ ai.

Theo Thanh Niên
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chức vô địch AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm chờ đợi đã khiến đội...
Trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia tỏ ra rất bực tức vì cho rằng...
Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ...