Thứ Tư, ngày 22/11/2017 22:09 PM (GMT+7)

Tim Cahill hy vọng đánh bại tuyển Đức

author Chủ Nhật, ngày 13/06/2010 13:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Tiền vệ Tim Cahill của câu lạc bộ Everton và tuyển Australia hy vọng đội bóng của mình sẽ đánh bại tuyển Đức trong trận đấu đầu tiên của bảng D vào lúc 21 giờ hôm nay, 13-6.

   
 
Cahill hy vọng đội bóng của mình sẽ đánh bại Đức.

Cahill nói: “Đây sẽ là trận đấu khó khăn, chúng tôi biết Đức là đội bóng chơi rất có chiến thuật và mạnh mẽ. Nhưng khi mới vào trận họ thường thi đấu chậm một cách thận trọng, nên chúng tôi hy vọng sẽ tạo được bất ngờ sớm”.

Tiền vệ 30 tuổi này nói thêm: “Chúng tôi rất tôn trọng đội tuyển Đức nhưng chúng tôi biết cách để giành chiến thắng. Chúng tôi biết họ mạnh như thế nào, nhưng chúng tôi cũng có thế mạnh riêng và sẽ phát huy nó một cách tối đa để hạn chế sức mạnh đối thủ và giành trọn ba điểm”.

 
Đội bóng xứ sở chuột túi tin rằng họ sẽ giành được ba điểm vào tối nay.

Tại World Cup 2006 tại Đức, Cahill và đồng đội đã thi đấu thành công ở vòng bảng, tiến vào vòng hai và chịu thua 0-1 trước người Ý ở phút cuối.

“Trong bóng đá, mọi việc đều có thể xảy ra, và chúng tôi hy vọng đội bóng của mình sẽ thi đấu thành công, vào được vòng hai như mùa hè ở Đức năm 2006” - Cahill nói.

Theo BBC
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây không lâu, một người cháu họ của Nguyễn Công Phượng nhưng...
Trung tâm đào tạo của PVF mới có tổng diện tích gần 22 ha, được xây...
Chân sút Nghệ An quyết định mở quán mang tên CP10, chuyên kinh...