Thứ Hai, ngày 22/01/2018 21:29 PM (GMT+7)

Tôi muốn Pháp bị loại

author Thứ Ba, ngày 22/06/2010 10:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (NTNN) - HLV Vương Tiến Dũng cho rằng, với những gì đã thể hiện, tôi nghĩ Pháp nên bị loại. Có thể Pháp vẫn thắng Nam Phi trong trận đấu cuối cùng vòng bảng, nhưng như thế là không công bằng

   
Huấn luyện viên Vương Tiến Dũng

Ở một đội bóng mà cầu thủ không tuân lời HLV thì đó chỉ được coi là tập hợp, chứ không còn là tập thể nữa.

Đội chủ nhà đã chiến đấu bằng tất cả những gì họ có, còn các học trò HLV Domenech thì không. Ở một kỳ World Cup vốn quá nhiều sự nhàm chán gắn với những sai lầm cá nhân, thì chuyện Pháp ra rìa đôi khi lại là kết cục đẹp cho tất cả. Tôi tin là sau đó, Argentina, Brazil, Hà Lan, Tây Ban Nha… sẽ biết cách làm thế nào để khẳng định giá trị của chính mình.

Ở cặp đấu còn lại, cả Uruguay - Mexico đều xứng đáng đi tiếp trong một kết quả hoà. Điều mà cả hai đội đều tính toán là làm sao "né" được Argentina ở vòng 1/8. Nếu phải lựa chọn ngôi đầu bảng thì tôi tin là Uruguay. Ở góc độ nhất định, tôi nghĩ Mexico muốn thắng hơn.

Dù sao, những đội bóng Nam Mỹ cũng đã quá hiểu nhau. Trong một thế trận như thế, Forlan cùng các đồng đội ở Uruguay sẽ có điều kiện thể hiện nhiều hơn trong những tình huống phản công, đặc biệt khi kinh nghiệm của điểm sáng Giovani Dos Santos bên kia chiến tuyến vẫn là một dấu hỏi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời phỏng vấn trước thềm trận bán kết giải U23 châu Á 2018, HLV...
Tờ lịch ngày 20.1.2018 in hình ảnh cầu thủ Việt Nam ăn mừng và đây...
Được đánh giá cao hơn U23 Việt Nam nhưng U23 Iraq có 1 trận đấu...