Thứ Năm, ngày 17/01/2019 15:53 PM (GMT+7)

Tổng cục TDTT đề nghị VFF xử nghiêm vụ hành hung trọng tài

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 12:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Xung quanh vụ việc trọng tài Võ Minh Trí bị hành hung, hôm qua (15.5), ông Phạm Văn Tuấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã ký công văn gửi VFF.

   
 tong cuc tdtt de nghi vff xu nghiem vu hanh hung trong tai hinh anh 1
Các cầu thủ V. Hải Phòng lao vào phản đối trọng tài Minh Trí

Công văn nêu rõ: "Tổng cục TDTT nhận thấy đây là sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu tới hoạt động thi đấu bóng đá... Tổng cục TDTT yêu cầu VFF chỉ đạo VPF, Ban kỷ luật, Ban trọng tài và các bộ phận chức năng của VFF khẩn trương làm rõ trách nhiệm và xử lý nghiêm khắc đối với các cá nhân, tập thể có hành vi sai trái làm ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả chuyên môn của trận đấu giữa CS.Đồng Tháp-V.Hải Phòng.

Đồng thời VFF cần khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng của Bộ Công an để truy tìm và xử lý theo pháp luật những đối tượng đã tham gia hành hung trọng tài Võ Minh Trí; Có biện pháp cụ thể để đảm bảo an toàn cho lực lượng trọng tài, giám sát tham gia điều hành các trận đấu của V.League".

Ông Phạm Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Hải Phòng cho hay, Sở sẽ kiến nghị UBND thành phố tiến hành cuộc họp với các bên gồm cả CLB và công an để chấn chỉnh các hoạt động cổ vũ bóng đá, đặc biệt là việc quản lý các nhóm CĐV đi sân khách...

Hôm qua V.Hải Phòng cũng đã họp nội bộ và kỷ luật thủ môn Ngọc Tân xuống đội trẻ trong 2 tháng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Jan Kocian cho rằng, ĐT Việt Nam đã không có nhiều cơ hội ghi...
Đánh bại Yemen với tỷ số 2-0, ĐT Việt Nam rộng cửa giành vé vào...
Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Yemen (23h ngày 16.1) trong...