Thứ Năm, ngày 17/10/2019 19:50 PM (GMT+7)

Trả đũa ‘kẻ thù’ của Sir Alex, M.U đẩy giá Pogba cao khó tin

authorTú Phạm Thứ Bảy, ngày 13/07/2019 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) M.U vừa gây sốc khi đẩy giá tiền vệ người Pháp Paul Pogba lên 180 triệu bảng.

   

Mino Raiola, người đại diện của Paul Pogba đang làm tất cả những gì có thể để đưa tuyển thủ Pháp rời Old Trafford ngay hè này. Tuy nhiên, nỗ lực và tham vọng của “siêu cò” người Hà Lan gốc Italia này vừa bị giội một gáo nước lạnh toát.

 tra dua ‘ke thu’ cua sir alex, m.u day gia pogba cao kho tin hinh anh 1

Pogba và Mino Raiola.

Theo đó,  Mino Raiola vừa nhận được thông báo nâng giá bán Paul Pogba từ M.U. Cụ thể, “Quỷ đỏ” thông báo cho “siêu cò” 51 tuổi này rằng họ chỉ bán Pogba nếu nhận được đúng 180 triệu bảng.

Trước đó, M.U đã thét giá Pogba 150 triệu bảng trong các cuộc đàm phán với Juventus và Real Madrid. Như vậy, M.U tăng giá bán Pogba lên 30 triệu bảng.

Đây là động thái của M.U nhằm trả đũa Mino Raiola, người đại diện đã có nhiều phát biểu không đúng mực nhắm vào đội bóng Manchester trong thời gian qua. Mino Raiola cũng nói thẳng rằng Pogba muốn rời M.U ở kỳ chuyển nhượng này.

Thời dẫn dắt M.U, Sir Alex coi Mino Raiola là kẻ thù số 1 của mình và từng điên tiết gọi tay cò cầu thủ người Hà Lan gốc Italia là “rác rưởi” và “tên khốn”. Sir Alex ghét cay ghét đắng Mino Raiola vì người đại diện này đã giật dây để Pogba không gia hạn với M.U, gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2012. Bốn năm sau, vào 2016, “Quỷ đỏ” phải chi 89 triệu bảng mua lại tuyển thủ Pháp từ đội bóng Italia.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Fox Sports châu Á nhận định rằng ĐT Việt Nam đang đứng trước cơ hội...
Việt Nam thăng hoa, báo Trung Quốc nói điều bất ngờ; M.U nhận tin...
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã tỏ ra rất tiếc nuối khi anh thực hiện không...