Thứ Năm, ngày 16/08/2018 19:25 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 09/01/2016 07:20 AM (GMT+7)

Trả lương 175 triệu đồng/tháng, SLNA sở hữu tuyển thủ Nigeria

Sau rất nhiều nỗ lực, đội bóng xứ Nghệ cuối cùng cũng có được bản hợp đồng 1 năm với Odar, tuyển thủ quốc gia Nigeria. Mức lương của tiền đạo này vào khoảng 8.000 USD/tháng, tức khoảng 175 triệu đồng.

   

Trợ lý Đức Thắng của SLNA cho biết, Odar vừa mới có mặt ở Vinh và đôi bên đã chính thức ký hợp đồng có thời hạn 1 năm. Hiện tại, tuyển thủ quốc gia Nigeria này đã ra sân tập luyện cùng đội bóng xứ Nghệ và sẵn sàng cho giải tập huấn do FLC tổ chức sắp tới ở Thanh Hoá.

 tra luong 175 trieu dong/thang, slna so huu tuyen thu nigeria hinh anh 1

Odar sẽ nhận lương khoảng 175 triệu đồng/tháng ở SLNA.

Odar được SLNA đưa sang thử việc sau giai đoạt lượt đi mùa giải 2015. Tại giải tấp huấn tổ chức ở Nam Định, cầu thủ U23 Nigeria này chơi xuất sắc và đội bóng xứ Nghệ ngay lập tức ký ghi nhớ. Tuy nhiên, trong giai đoạn về nước hoàn tất thủ tục trước khi trở lại Việt Nam, Odar được gọi vào ĐTQG Nigeria. Phải làm nhiệm vụ quốc gia và vướng mắc một số việc tại quê nhà nên Odar đã lỡ hẹn với SLNA trong mùa giải 2015.

Là tài năng được nhiều đội bóng ở V.League nhòm ngó nên quá trình tiếp xúc, ký hợp đồng chính thức với Odar được SLNA giữ kín. Mới đây, chỉ sau khi hoàn tất các thủ tục và ký hợp đồng, đội bóng mới xứ Nghệ mới công bố ngoại binh đầu tiên mà họ sở hữu ở mùa giải năm 2016. Tiền bạc không được tiết lộ nhưng theo tìm hiểu, SLNA phải bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu tiền đạo này và trả lương hàng tháng 8.000 USD, tức khoảng 175 triệu đồng.

Xong thương vụ Odar, SLNA tiếp tục tìm kiếm thêm 1 ngoại binh nữa và nhiều khả năng, ở FCL Cúp sắp tới, họ sẽ quyết định lấy 1 trong số 4-5 cầu thủ đang thử việc.

Theo Lâm Vũ (Thể thao 24h)
Xem bình luận
Nếu các CLB dành phần lớn số tiền nuôi nấng các cầu nội, đào tạo cầu thủ trẻ thì mới hy vọng bóng đá...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Olympic Việt Nam đã ra quân đầy suôn sẻ tại môn bóng đá nam...
Báo Trung Quốc nói lời không ai ngờ về Quang Hải, lý do Văn Quyết 2...
Ở các trận đấu tại môn bóng đá nam ASIAD 2018 diễn ra hôm nay,...