Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 19:15 PM (GMT+7)

Trần Lê Duy Nhất dự giải golf làm từ thiện

authorTuệ Minh Thứ Năm, ngày 22/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giải FLC Golf Championship 2015 sẽ có sự tham gia của Trần Lê Duy Nhất, một trong những tay golf nam hàng đầu Việt Nam hiện nay. Giải đấu cũng là nơi mà BTC và những người tham gia chung tay làm từ thiện.

   

Trong ba ngày từ 14 đến 16.11 tới, sẽ diễn ra giải FLC Golf Championship 2015 tại sân golf FLC Samson Golf Links (Thanh Hóa). Đây được coi là một giải đấu có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay với sự tham dự của khoảng 1 nghìn vận động viên (VĐV) và tổng giá trị giải thưởng có thể lên tới 100 tỷ đồng. Đặc biệt, Ban tổ chức còn quyên góp tiền trao tặng cho quỹ “Trò nghèo vùng cao”, xây nhà văn hóa ở xã Quảng Cư (Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

 tran le duy nhat du giai golf lam tu thien hinh anh 1

Golf thủ Trần Lê Duy Nhất sẽ dự giải FLC Golf Championship 2015 gây quỹ làm từ thiện. Ảnh: I.T.

Trao đổi với báo chí tại cuộc họp báo ra mắt giải đấu ngày 21.10, ông Nguyễn Văn Hảo - Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam cho biết: “Giải sẽ góp phần quảng bá, phổ biến môn golf đến gần hơn với người yêu thể thao Việt Nam. Sự xuất hiện của những golf thủ hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là điểm sáng Trần Lê Duy Nhất là cơ hội để các VĐV bán chuyên nghiệp có thể giao lưu, học hỏi, cải thiện trình độ”.

 tran le duy nhat du giai golf lam tu thien hinh anh 2

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC khẳng định mục đích quan trọng của giải là quyên góp, ủng hộ quỹ vì người nghèo. Ảnh: Hoàn Vinh.

Về phần mình, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC bày tỏ: “Chúng tôi không chỉ mong muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn cho các golf thủ cả nước và còn muốn thông qua hoạt động này, ủng hộ, quyên góp xây nhà văn hóa, ủng hộ quỹ vì người nghèo. Trước mắt, chúng tôi sẽ xây dựng 6 nhà văn hóa ở 6 thôn thuộc xã Quảng Cư (Sầm Sơn, Thanh Hóa) với giá trị khoảng 6 tỷ đồng. Hiện giải cũng đã quyên góp được 150 triệu đồng trao tặng cho quỹ “Trò nghèo vùng cao”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Real Madrid vs...
1h45 rạng sáng mai (27.5), trận chung kết Champions League mùa giải...
Rạng sáng mai, trận chung kết Champions League mùa giải 2017/18...