Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:48 AM (GMT+7)

Trận SLNA - HAGL: Không có vé, CĐV xứ Nghệ trèo tường vào sân

authorThu Tâm Chủ Nhật, ngày 12/04/2015 16:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhu cầu xem trận thư hùng giữa SLNA và HAGL tăng đột biến khiến nhiều CĐV ruột của đội bóng xứ Nghệ không kiếm nổi một tấm vé. Trước tình cảnh đó, một số fan đã trèo tường vào sân để xem trận đấu.

   

Trận cầu tâm điểm tại vòng 9 V.League giữa SLNA và HAGL tại sân Vinh vào 17h chiều nay thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ cả nước nói chung và CĐV xứ Nghệ nói riêng. 

Rất nhiều các fan máu lửa của SLNA từ các huyện đã không quản đường xa tụ hội về sân Vinh. Họ rủ nhau diễn hành xung quanh thành phố Vinh để hâm nóng không khí trận đấu với HAGL.

 tran slna - hagl: khong co ve, cdv xu nghe treo tuong vao san hinh anh 1
Một số CĐV đã trèo rào vào sân để theo dõi trận đấu giữa SLNA và HAGL. Ảnh: Thu Tâm
Nhiệt tình và yêu đội bóng như vậy nhưng có một nghịch lý là phần lớn trong số họ lại không thể kiếm nổi một tấm vé để vào sân. Đơn giản là bởi nhu cầu vé thì lớn mà số lượng bán ra lại vô cùng ít ỏi nên nhiều CĐV máu lửa xứ Nghệ đành “ngậm đắng”. 

“Trận nào của SLNA chúng tôi cũng có mặt dù nắng hay mưa nhưng giờ đành chịu đứng ngoài sân xem trận đấu. Chúng tôi đặt vé từ trước, thậm chí đã nhờ cả Chủ tịch hội CĐV Sông Lam đặt vé. Thế nhưng giờ gần 300 CĐV ruột tại các huyện đến giờ vẫn phải chịu cảnh “trắng vé”. Thật đáng buồn!”, bạn Nguyễn Đức thuộc FC Diễn Châu nói.

Không thể vào sân xem đội nhà thi đấu, nhiều CĐV tỏ ra bức xúc với cách thức phát hành vé của Ban tổ chức sân Vinh và đặc biệt là việc các fan ruột, trung thành máu lửa thì “đói vé” còn vé chợ đen lại nhiều bất thường.

 tran slna - hagl: khong co ve, cdv xu nghe treo tuong vao san hinh anh 2

“Công tác phát hành vé của Ban tổ chức sân Vinh quá kém. Trong khi vé đến tay người dân, CĐV ruột thì ít mà vé chợ đen, dân “cò” nắm thì nhiều. Theo tôi năm sau, SLNA nên bán vé cả mùa, chứ làm thế này khổ CĐV quá”, bạn Nguyễn Thị Thành thuộc FC Quỳnh Lưu nói.

Theo quan sát của PV Dân Việt, một số CĐV do không có vé đã tìm cách trèo rào vào sân. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
HLV Lê Thụy Hải “tố” tự truyện của Công Vinh là giả dối, M.U ngừng...