Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 16:02 PM (GMT+7)

Tranh cãi với bạn, một CĐV tự sát bằng súng tại trường đua

author Thứ Tư, ngày 17/04/2013 19:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Khi khán giả đang chăm chú dõi theo diễn biến hấp dẫn của cuộc đua Texas Motor Speedway 2013, bỗng một tiếng súng vang lên trên khán đài. Một CĐV nam đổ gục xuống hàng ghế ngồi và tử vong tại chỗ.

   

Nạn nhân được xác định là một fan hâm mộ đua xe người Mỹ tên là Kirk Franklin. CĐV 42 tuổi này đã tự sát bằng súng ngay trên khán đài giải đua Texas Motor Speedway 2013 hôm qua.

 

Các nhân chứng cho biết, tại thời điểm diễn ra sự việc, họ nhìn thấy Kirk Franklin bất ngờ rút từ trong người ra một khẩu súng ngắn và kê vào đầu mình rồi bóp cò.

Nguyên nhân dẫn đến hành động tự sát của người đàn ông chưa được làm rõ. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết trước khi tự bắn vào đầu mình, Kirk Franklin và đám bạn của anh ta đã có cuộc tranh cãi nảy lửa về cuộc tranh tài đang diễn ra trên đường đua.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, Kirk Franklin có thể đã bị kích động mạnh dẫn đến mất tự chủ do uống nhiều rượu trước đó. Cái chết của Kirk Franklin khiến làng đua xe Mỹ và fan hâm mộ nước này bị sốc nặng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay, phía HAGL tiếp tục khẳng định quyết tâm của bầu Đức sẽ bỏ...
Bầu Đức dường như cho thấy mình không nói chơi trước tuyên bố nếu...
Trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII (2018-2022, dự kiến tổ chức...