Thứ Hai, ngày 28/05/2018 11:55 AM (GMT+7)

Triều Tiên cấm VĐV dự Olympic 2016 nhận… Galaxy S7 edge

authorP.V Thứ Tư, ngày 17/08/2016 17:05 PM (GMT+7)
Sự kiện: Olympic Rio 2016

(Dân Việt) Tất cả các VĐV tham gia Olympic Rio 2016 đều nhận được một chiếc Galaxy S7 edge Olympic. Tuy nhiên, 31 VĐV của Triều Tiên đã không nhận được quà tặng do quan chức chính phủ nước này cấm đoán.

   

Với tư cách là nhà tài trợ chính thức của Thế vận hội Olympic Rio 2016, Samsung đã sản xuất một phiên bản Galaxy S7 (và cả S7 Edge) đặc biệt để tặng cho tất cả 12.500 VĐV tham dự, nhằm mục đích quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình. Tuy nhiên, trong số 206 quốc gia tham dự Olympic, thì tất các VĐV Triều Tiên đã không được nhận bất kỳ chiếc điện thoại nào.

 trieu tien cam vdv du olympic 2016 nhan… galaxy s7 edge hinh anh 1

Lãnh đạo Triều Tiên cấm các VĐV của mình nhận Galaxy S7.

Theo TheNextWeb cho biết, các quan chức của Triều Tiên đã ban hành lệnh cấm VĐV của mình nhận những chiếc Galaxy S7 edge của Samsung, công ty đến từ quốc gia đối địch với họ là Hàn Quốc.

Tuy nhiên, số điện thoại dành tặng cho VĐV nước này lại được một quan chức Triều Tiên tới và nhận hết. Dù vậy, một VĐV tham gia thi đấu môn bóng bàn đã lắc đầu khi được hỏi cô có nhận được chiếc điện thoại nào hay không.

Sau khi có thông tin về sự việc, ban tổ chức đã hỏi người quản lý đội Triều Tiên về số điện thoại trên, tuy nhiên họ đã không nhận được bất kì câu trả lời nào.

Tính đến này, Triều Tiên đã tham dự được 11 lần Olympic, tuy nhiên các VĐV nước này luôn bị hạn chế bởi những quy tắc rất nghiêm ngặt mà đoàn thể thao nước này đưa ra như hạn chế tiếp xúc với người lạ và đi tham quan các địa điểm du lịch.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải biết vì sao Phó chủ tịch VFF dính nghi án... mua...
Rạng sáng nay, Real Madrid đã thắng Liverpool 3-1 qua đó lần thứ 3...
M.U coi như có tân binh đầu tiên, Ronaldo sắp rời Real, danh tính...