Thứ Ba, ngày 19/11/2019 17:58 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 06:13 AM (GMT+7)

Trợ lý Lee Young-jin có phải là triệu phú USD ở Hàn Quốc?

Trợ lý số một của HLV Park Hang-seo - Lee Young-jin phủ nhận tin đồn từ bỏ cuộc sống triệu phú ở Hàn Quốc để sang Việt Nam làm việc.

   

Gần đây, xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng trợ lý HLV Lee Young-jin là một triệu phú USD, và đã từ bỏ một cuộc sống xa hoa ở xứ kim chi để sang Việt Nam vì đam mê công việc cũng như vì tình bạn với HLV Park Hang-seo.

Dẫu vậy, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với VTC News, chính ông Lee đã tỏ ra rất... bất ngờ với "thân phận đại gia" của mình.

 tro ly lee young-jin co phai la trieu phu usd o han quoc? hinh anh 1

Trợ lý Lee Young-jin trao đổi với cầu thủ Việt kiều Martin Lo.

"Tôi không phải triệu phú gì đâu! Chỉ là tầng lớp trung lưu thôi" - ông cười đáp.

Trong suốt gần hai năm qua, đóng góp của trợ lý Lee vào những chiến tích U23 và ĐTQG Việt Nam là rất lớn, đặc biệt là ở khâu huấn luyện mặt trận tấn công của các đội này.

Ông Lee thậm chí được coi là "bộ não" hỗ trợ HLV Park Hang Seo về chuyên môn, đặc biệt là những điều chỉnh chiến thuật trong trận đấu. Đây cũng chính là mục đích ông Lee Young-jin đến Việt Nam.

"Ngay khi ông Park đến Việt Nam ký hợp đồng ông ấy đã gọi cho tôi. Ông ấy nói muốn tôi cùng ông ấy tìm thử thách mới ở đây và muốn tôi quyết định ngay.

Tôi không cần cân nhắc nhiều lắm về việc đó. Các bạn biết đấy, chúng tôi có mối quan hệ rất thân thiết. Tôi đồng ý vì muốn giúp ông ấy thành công ở Việt Nam", HLV Lee Young-jin chia sẻ.

Theo TH (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

20 giờ tối 19/11, ĐT Việt Nam sẽ tiếp Thái Lan ở lượt trận thứ 5...
Phát biểu trước cuộc tái ngộ ĐT Việt Nam tại bảng G, vòng loại...
ĐT Việt Nam thăng tiến mạnh trước đại chiến với Thái Lan; Sếp lớn...