Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 07:01 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/04/2015 08:08 AM (GMT+7)

Trời sinh Murray, sao còn sinh Djokovic?

Với việc bị đánh bại trong tổng số 26 lần so vợt, Novak Djokovic đã cho thấy, anh luôn là khắc tinh của tay vợt người Anh - Andy Murray.

   
Trước khi hạ Murray bằng kịch bản 3 ván đấu ở trận chung kết Miami Masters, Djokovic có hai lần khác đánh bại đồng nghiệp người Anh trong mùa giải năm nay.

Lần đầu diễn ra ở mặt sân cứng Australian Open, Nole vượt qua Murray với tỉ số 3-1 để đăng quang đầy thuyết phục trên đất Melbourne. Lần gần đây nhất diễn ra tại bán kết Indian Wells, anh giành thắng lợi "2 sao" để sau đó đánh bại luôn Federer ở chung kết và lên ngôi thuyết phục.

 troi sinh murray, sao con sinh djokovic? hinh anh 1

Djokovic là khắc tinh của Murray.

Tính cả thảy 26 lần gặp nhau cho tới khi chung kết Miami khép lại, Djokovic thắng Murray đến 18 lần, một sự chênh lệch đủ để người ta thấy Nole là "khắc tinh" trong sự nghiệp của Murray. 7 lần gặp nhau gần đây nhất Nole luôn là người thắng lợi.

Với việc gác vợt trước Djokovic ở Miami, cơn khát danh hiệu của Murray tại các giải Masters 1.000 chính thức chạm cột mốc 2 năm. Trận chung kết Murray chơi mới đây cũng là trận chung kết đầu tiên mà anh chơi sau đúng hai năm.

Rõ ràng nếu không có Djokovic, sự nghiệp Murray đã đạt được những thành tựu to lớn hơn. Nhưng biết sao được, khi Andy vẫn chưa thể thoát khỏi cái bóng của chính mình.
Theo (Theo Thể thao Việt Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Real Madrid vs...
1h45 rạng sáng mai (27.5), trận chung kết Champions League mùa giải...
Rạng sáng mai, trận chung kết Champions League mùa giải 2017/18...