Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 17:51 PM (GMT+7)

"Trọng tài Qatar bắt chưa tốt, cầu thủ Thái Lan xứng đáng nhận thẻ đỏ"

authorTùng Lâm (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia sẻ với cánh truyền thông Việt Nam, một vị trọng tài FIFA đã lên tiếng bức xúc khi trọng tài chính người Qatar bỏ qua lỗi dẫn đến thẻ đỏ cho cầu thủ bên phía Thái Lan.

   

Dù đá trên sân nhà, nhưng Thái Lan có không ít tình huống chơi tiểu xảo, thậm chí có phần thô bạo. Trọng tài chính Al-Adba Saoud Ali đã bỏ qua rất nhiều tình huống có thể dẫn đến thẻ phạt của chủ nhà.

 "trong tai qatar bat chua tot, cau thu thai lan xung dang nhan the do" hinh anh 1

Thitipan Puangchan.

Trong đó đặc biệt là tình huống mà Thitipan Puangchan vào bóng bằng gầm giày với ống đồng của Quế Ngọc Hải. Pha bóng cố tình triệt hạ nhưng vị vua áo đen người Qatar không rút một tấm thẻ nào. Về phía Quế Ngọc Hải, anh đã xây xát nhẹ và phải nhờ tới sự chăm sóc của đội ngũ y tế.

"Đó chắc chắn là một lỗi nghiêm trọng và xứng đáng nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, trọng tài Qatar không cho dừng trận đấu. Khả năng nhận định lỗi của vị trọng tài này chưa tốt, có thể là do vị trí quan sát không được tốt", trọng tài FIFA nói.

Một cầu thủ khác của Thái Lan là Theerathon Bunmathan cũng vung tay đánh nguội vào vùng mặt của Nguyễn Trọng Hoàng, nhưng lại lần nữa chủ nhà được ưu ái.

"Cầu thủ số 3 của Thái Lan đơn thuần là thực hiện phản ứng đáp trả. Trọng Hoàng trước đó có thể đã có tác động nhẹ, nhưng dù sao thì cầu thủ Thái Lan vẫn phải nhận thẻ vàng do lỗi đánh nguội".

Xem bình luận
Cầu thủ Thái lan Phan ThịTi này nổi tiếng đá rắn, nghe nói tỷ lệ thẻ vàng & đỏ khá cao so với số...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Thái Lan đã có bài viết khen ngợi hành động của Đoàn Văn Hậu...
Trong một khoảnh khắc chớp nhoáng và buộc phải đưa ra quyết định...
Cục diện bảng G vòng loại World Cup 2022 trở nên rất khó lường sau...