Thứ Năm, ngày 24/05/2018 20:02 PM (GMT+7)

Trung vệ HAGL bị chấn động "lục phủ ngũ tạng", điều trị 1 tháng

authorTuệ Minh Thứ Năm, ngày 03/03/2016 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khác với thông tin cho rằng chấn thương Văn Pho (HAGL) gặp phải không hề hấn gì, trao đổi với Dân Việt chiều 2.3, ông Huỳnh Mau - Giám đốc Điều hành HAGL khẳng định: "Xương cậu ta không có vấn đề gì. Nhưng lúc này, chúng tôi vẫn chưa hết lo lắng bởi chấn thương của cậu ta lại nằm ở nội tạng bên trong..."

   

Ba ngày sau chấn thương gặp phải ở trận tiếp SHB.Đà Nẵng, chiều 2.3, Văn Pho vẫn đang được điều trị tích cực và mới chỉ có thể ăn cháo. Chia sẻ với Dân Việt, ông Huỳnh Mau - Giám đốc điều hành HAGL nói: "Bác sĩ đã làm hết các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết cho Văn Pho và khẳng định xương của cậu ta không vấn đề gì. Nhưng lúc này Pho vẫn cử động rất khó khăn và thường bị nhói đau. Theo bác sĩ, các cơ quan nội tạng của Văn Pho đã bị ảnh hưởng sau chấn động mạnh và cần theo dõi thêm 3-4 ngày nữa. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ cho Văn Pho trở về đội bóng uống thuốc theo đơn và vật lý trị liệu theo phác đồ cụ thể".

 trung ve hagl bi chan dong "luc phu ngu tang", dieu tri 1 thang hinh anh 1

HAGL sẽ không có sự phục vụ của Văn Pho trong khoảng 1 tháng tới. Ảnh: HV.

Vậy bao giờ Văn Pho có thể trở lại sân cỏ, Dân Việt hỏi và ông Huỳnh Mau đáp: "Ít nhất phải 3-4 tuần sau, cậu ta mới có thể tập luyện trở lại. Còn khi nào có thể thi đấu thì còn tùy thuộc vào quá trình hồi phục".

Như vậy, phía trước HAGL sẽ đối mặt với nhiều khó khăn ở V.League khi thiếu vắng kinh nghiệm, bản lĩnh của Văn Pho nơi hàng thủ.

Ở một diễn biến có liên quan, suốt từ ngày 1.3 tới chiều 2.3, Dân Việt cố gắng liên lạc với ông Nguyễn Hải Hường - Trưởng ban kỷ luật VFF để tìm hiểu rõ hơn về việc liệu ngoại binh James (SHB.Đà Nẵng) có bị phạt nguội hay không nhưng đều bất thành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu Phó Chủ tịch VPF lại tiếp tục “gây sốc” sau khi từ chức, Kiều...
Từ một cầu thủ trẻ thuộc top tài năng bậc nhất mà học viện bóng đá...
M.U chi 250 triệu bảng đón 5 tân binh, De Gea đến Real sau trận...