Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 02:04 AM (GMT+7)

Trước đại chiến, LĐBĐ Thái Lan ‘cà khịa’ ĐT Việt Nam

authorMinh Tú Thứ Năm, ngày 07/11/2019 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang chủ của LĐBĐ Thái Lan (FAT) vừa đăng tải một bài viết tố cáo ĐT Việt Nam chơi đòn tâm lý với “Voi chiến”.

   

Vào ngày 19/11 tới, Thái Lan sẽ có chuyến làm khách được coi là lành ít dữ nhiều trước Việt Nam ở SVĐ Mỹ Đình thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022. Gần 2 tuần nữa trận Siêu kinh điển Đông Nam Á mới diễn ra nhưng nó đã được hâm nóng trên các diễn đàn và truyền thông suốt nhiều ngày qua.

 truoc dai chien, ldbd thai lan ‘ca khia’ dt viet nam hinh anh 1

Bài viết của LĐBĐ Thái Lan

Trước chuyến làm khách tại Hà Nội, HLV Nishino được cho là đã chơi đòn tâm lý với ĐT Việt Nam khi bất ngờ chỉ trích trung vệ Bùi Tiến Dũng ăn vạ ở trận lượt đi giữa 2 đội (5/9). Ngoài ra, nhà cầm quân Nhật Bản còn bóng gió chê bai các cầu thủ Việt Nam thi đấu thiếu chuyên nghiệp.

Trái ngược với nhận định cho rằng ông Nishino đang chơi đòn tâm lý với ĐT Việt Nam, LĐBĐ Thái Lan đã "tố cáo" chính các cầu thủ của HLV Park Hang-seo đang dùng chiêu trò tâm lý để khiến “Voi chiến” mất tập trung.

“Rất nhiều nhận định cho rằng đây là một cuộc cuộc chiến tâm lý nhắm vào ĐT Thái Lan với mục đích khiến các cầu thủ của HLV Nishino xao nhãng tinh thần. Ai là người chủ mưu đang chơi trò tâm lý với ĐT Thái Lan trên truyền thông? Không ai khác, đó chính là các cầu thủ Việt Nam, trong số này có nhiều cầu thủ trẻ, những người không có nhiều kinh nghiệm vì mới lên tuyển lần đầu”, trích bài viết của FAT.

Hiện tại Thái Lan đang đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022. “Voi chiến” có cùng 7 điểm như Việt Nam nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ. Trước chuyến làm khách Việt Nam vào ngày 11/9, thầy trò HLV Nishino có chuyến làm khách Malaysia (14/11) cũng thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Trung Quốc nói điều “mới lạ” về ĐT Việt Nam; Ibrahimovic chia...
Tối nay, UAE đã thua Việt Nam 0-1 ở lượt trận thứ 4 bảng G vòng...
Chuyên gia Anh tin ĐT Việt Nam sẽ cho UAE “nếm trái đắng”; Đồng...