Thứ Tư, ngày 24/10/2018 05:43 AM (GMT+7)

Trưởng ban trọng tài VFF không dám nhận định quân mình đúng hay sai!

authorTuệ Minh Thứ Hai, ngày 13/03/2017 19:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xung quanh tình huống thổi phạt đền gây tranh cãi của trọng tài Trần Văn Lập tối 12.3 trên sân Thống Nhất, ông Nguyễn Văn Mùi – Trưởng ban trọng tài VFF cho hay: “Nếu tôi bảo trọng tài có lỗi, báo chí, chuyên gia lại nói không có lỗi thì sao?”…

   

Chiều nay, Dân Việt đã đặt câu hỏi về tình huống thổi phạt đền gây tranh cãi của trọng tài Trần Văn Lập ở phút 23 trận đấu giữa chủ nhà Sài Gòn – SLNA trên sân Thống Nhất tối 12.3 với ông Nguyễn Văn Mùi – Trưởng ban trọng tài VFF.

 truong ban trong tai vff khong dam nhan dinh quan minh dung hay sai! hinh anh 1

Ông Nguyễn Văn Mùi - Trưởng Ban trọng tài VFF một lần nữa khẳng định sẽ không bình luận gì về những nhận định của trọng tài. Ảnh: I.T

Đáp lại, ông Mùi nói: “Trên thế giới cũng không có ai, không có Hội đồng trọng tài nào đứng ra giải thích từng trường hợp cụ thể cả. Diễn biến trên sân như vậy và với góc quan sát của mình trên sân, trọng tài đã nhận định và đưa ra quyết định thổi phạt đền”.

 truong ban trong tai vff khong dam nhan dinh quan minh dung hay sai! hinh anh 2

Trọng tài Trần Văn Lập thổi phạt đền gây tranh cãi trong trận đấu giữa Sài Gòn và SLNA trên sân Thống Nhất ở vòng 9 V.League 2017 tối 12.3.

Theo dòng chia sẻ, ông Mùi nói thêm: “Tôi đã nói sẽ không bình luận hay nhận định gì về chuyên môn của trọng tài nữa. Trước đây tôi có nói thì lại bị nhiều người nói ra thành nhiều ý khác. Ví dụ bây giờ tôi nói trọng tài có lỗi, báo chí, chuyên gia lại nói không có lỗi thì sao, đâm ra cãi nhau à?”

Chốt lại, ông Mùi bảo: “Với các trường hợp trọng tài mắc sai sót, Ban trọng tài sẽ có hình thức xử lý nội bộ theo quy định của FIFA chứ sẽ không công bố gì hết”.

Về phía đội Sài Gòn, sau chiến thắng chung cuộc 3-1 trước SLNA, HLV Nguyễn Đức Thắng (Sài Gòn) chỉ nhận định ngắn gọn về công tác trọng tài: "Tôi nghĩ chỉ có vài tình huống trọng tài không theo kịp diễn biến trên sân thôi. Về cơ bản là ổn!"

Xem bình luận
Cứ y quy định của FiFA về trọng tài mà xử lí
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khóa 4 của Học viện HAGL JMG mới chỉ bắt đầu xỏ giày thi đấu cách...
Đội tuyển Việt Nam gửi phong bì mừng cưới Trọng Hoàng; FA buộc tội...
Trước giờ bay sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương, Văn Thanh đã kể...