Thứ Tư, ngày 18/07/2018 04:27 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 18/12/2013 17:27 PM (GMT+7)

Trưởng đoàn Lâm Quang Thành: "Đoàn TTVN sẽ có trên 70 HCV"

Sự kiện: SEA Games 2013

Theo ông Lâm Quang Thành – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 2013, đoàn TTVN sẽ có trên 70 HCV, bất chấp việc môn trọng điểm điền kinh đã để mất một số huy chương trong những ngày qua…

   

Có mặt tại nhà thi đấu Wunna Theikdi Indoor Stadium sáng 18.12 để chứng kiến các võ sĩ taekwondo so tài trong ngày đầu xuất trận tại SEA Games 2013, Trưởng đoàn Lâm Quang Thành đã mừng ra mặt khi bộ ba biểu diễn quyền đồng đội nữ gồm Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thị Thu Ngân, Châu Tuyết Vân đã giành HCV với số điểm 7.95, xếp trên Thái Lan (7.850).

 truong doan lam quang thanh: "doan ttvn se co tren 70 hcv" hinh anh 1
Trưởng đoàn Lâm Quang Thành tự tin về việc đoàn TTVN có thể đoạt trên 70 HCV tại SEA Games 2013

Trao đổi với báo chí, ông Lâm Quang Thành nói: “Tính đến thời điểm này, một số môn của TTVN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại SEA Games: bắn súng, vật. Tuy nhiên, cũng có những môn không đạt được kết quả như ý: canoeing, rowing. Đặc biệt, môn trọng điểm điền kinh đã để mất một số HCV. Trong cuộc cạnh tranh với Thái Lan, chúng ta đã để mất ưu thế và trong tương lai, sẽ phải học hỏi họ về cách chuẩn bị cho môn thể thao nữ hoàng này ở SEA Games”.

Theo ông Thành, lúc này, các đoàn đang bám đuổi nhau khá quyết liệt trên bảng tổng sắp huy chương. Và các VĐV Việt Nam cũng đang tập trung hết sức trong giai đoạn chạy nước rút để mang về thêm những tấm HCV: “Chúng ta sẽ có trên 70 HCV. TTVN còn 5 môn võ thuật: taekwondo, vovinam, judo, kempo, muay và một số môn khác mà chúng ta có thể giành kết quả tốt”, ông Thành chốt lại.

Theo Hữu Thọ - Đức Hiếu – Lê Đức (từ Myanmar) (Hữu Thọ - Đức Hiếu – Lê Đức (từ Myanmar))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình huống hy hữu đã xảy ra khi tuyển Pháp bước lên bục nhận huy...
Trong lịch sử, có rất nhiều cầu thủ vô địch World Cup mà không đá...
Trong lúc khởi động ở các trận đấu tại World Cup 2018, BHL ĐT Pháp...