Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 18:38 PM (GMT+7)

Truyền thông Thái Lan: Bóng đá nước nhà đã hết thời!

authorHoàng Linh Chủ Nhật, ngày 09/06/2019 13:10 PM (GMT+7)
Sự kiện: King's Cup 2019

(Dân Việt) Là nước chủ nhà King's Cup nhưng Thái Lan kết thúc giải tràn trề thất vọng với 2 trận thua và không ghi được bàn thắng nào.

   

Tưởng chừng như Thái Lan sẽ "trút giận" lên Ấn Độ sau khi họ để thua Việt Nam ở trận bán kết. Nhưng bất ngờ đã xảy ra, thầy trò HLV Sirisak đã thất bại với tỉ số tối thiểu, qua đó khép lại một giải đấu rất thất vọng. Đây cũng là kỳ King's Cup tệ nhất lịch sử Thái Lan khi lần đầu tiên họ thua cả 2 trận và không ghi được bàn thắng nào.

 truyen thong thai lan: bong da nuoc nha da het thoi! hinh anh 1

Truyền thông Thái Lan chỉ trích đội nhà sau thất bại ở King's Cup 2019.

Sau trận đấu, phóng viên Thái Lan Phairat MLee cho biết: "Nhiều người nói với tôi bóng đá Thái Lan đã hết thời". Cây bút này thừa nhận anh rất ngán ngẩm chứng kiến đội nhà chơi mờ nhạt trong trận cầu được kỳ vọng sẽ gỡ gạc thể hiện sau khi để thua Việt Nam.

Trong khi đó, phóng viên Gof Natthakorn của Siam Sports tin rằng, HLV Sirisak đã không còn cơ hội để dẫn dắt ĐT Thái Lan. Ông nói: "Tuyển Thái Lan tiếp tục có một trận đấu tệ hại. Xem họ thi đấu cứ như mạnh ai nấy đá. Đội tuyển này có nhiều cầu thủ tiềm năng, nhưng HLV lại quá dở. Ông Sirisak không mang đến cho "Voi chiến" bản sắc hay lối chơi nào cụ thể cả".

Theo Siam Sports, tuyển Thái Lan vẫn có nhiều cầu thủ giỏi, nhưng lại thiếu một vị HLV đẳng cấp. Cây bút Natthakorn cho rằng FAT cần thuê HLV ngoại để giúp ĐTQG Thái Lan tìm lại hình ảnh hào hùng.

Nhiều tháng qua, truyền thông Thái Lan râm ran tin đồn FAT sẽ bổ nhiệm một HLV người Tây Ban Nha dẫn dắt đội tuyển. Dù vậy, chiếc ghế HLV của ĐTQG nước này tới nay vẫn bị bỏ trống.