Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 02:27 AM (GMT+7)

Tuấn Anh để lộ “ảnh hiếm” cùng bạn gái bí ẩn

authorP.V (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 08/04/2017 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khẳng định đã có bạn gái nhưng Tuấn Anh nhất quyết bảo vệ cô nàng bí ẩn trước truyền thông khiến các fan nữ của HAGL tiếc hùi hụi. Trên avatar facebook cá nhân của Tuấn Anh, chỉ là hình anh ôm hôn bạn gái nhưng rất mờ...

   

Ra mắt ở U19 Việt Nam và nhận được nhiều lời tán dương từ NHM, Tuấn Anh nhanh chóng lọt tầm ngắm của các fan nữ. Nhiều người tò mò về đời tư của cầu thủ này và chia sẻ mới đây nhất của tiền vệ người Thái Bình làm cho các cô nàng tiếc hùi hụi.

 tuan anh de lo “anh hiem” cung ban gai bi an hinh anh 1

Tuấn Anh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Trả lời phỏng vấn trên trang youtube của đội bóng phố Núi, Tuấn Anh không ngần ngại khẳng định đã có bạn gái. Tuy nhiên anh nhất quyết bảo vệ cô nàng bí ẩn của mình tránh khỏi sự tấn công của truyền thông.

Được biết, bạn gái Tuấn Anh là sinh viên đại học và chính là cô gái trong bức hình trên avatar facebook cá nhân của Tuấn Anh. Dĩ nhiên cầu thủ HAGL giấu nhẹm khuôn mặt người yêu, thậm chí đặt bức ảnh trong chế độ "only me". Trước đó, Tuấn Anh cũng từng khẳng định hai người muốn tập trung cho sự nghiệp riêng trước khi nghĩ đến những chuyện tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay, phía HAGL tiếp tục khẳng định quyết tâm của bầu Đức sẽ bỏ...
Bầu Đức dường như cho thấy mình không nói chơi trước tuyên bố nếu...
Trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII (2018-2022, dự kiến tổ chức...