Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 11:57 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng và EURO 2016: Không lo lịch diễn, chỉ sợ vợ con buồn

authorHuy Hoàng (ghi) Thứ Ba, ngày 14/06/2016 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Là người đam mê bóng đá, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: “EURO 2016 là ngày hội bóng đá với nghệ sĩ như tôi”. Tuy nhiên, EURO lần này có rất nhiều khác biệt với cá nhân anh.

   

>> Dự đoán trúng thưởng trận Bồ Đào Nha vs Iceland <<

Theo Tuấn Hưng, năm nay anh đã có gia đình và con trai đang còn nhỏ nên anh không thể xem tất cả các trận đấu muộn (theo giờ Việt Nam). Theo anh, đó cũng là “vũ khí” lợi hại nhất của bà xã.

 tuan hung va euro 2016: khong lo lich dien, chi so vo con buon hinh anh 1

Ca sĩ Tuấn Hưng. Ảnh: IT.

“Thực sự, khi đã có gia đình, tôi nghĩ không thể cái gì cũng đổ lên đầu vợ mình được” - Tuấn Hưng cho biết. Hơn nữa, vợ của ca sĩ sinh năm 1978 còn bận rất nhiều công việc, cậu con trai của Tuấn Hưng rất bám bố. “Đi diễn về đến nhà là cu chàng bám chặt lấy bố không rời, lúc đó bố là nhất. Vì vậy, đi diễn xa đành chịu, còn ở nhà, tôi không muốn rời con và càng không muốn mỗi sáng con thức dậy mà không thấy bố nên khi ở nhà, những trận muộn tôi không xem để có thể dành nhiều thời gian cho con trong sáng hôm sau” - Tuấn Hưng tâm sự.

Hỏi Tuấn Hưng “Liệu khung giờ của các trận đấu toàn về buổi tối, vậy có làm ảnh hưởng tới lịch biểu diễn?”, Tuấn Hưng cho hay, mùa giải năm nay diễn ra tại châu Âu nên khung giờ các trận đấu không gây khó khăn khi sắp xếp với lịch diễn và các công việc khác. Tuấn Hưng có thể xem các trận diễn ra lúc 20 giờ và đi biểu diễn, sau đó về nghỉ ngơi để ngày hôm sau “phục vụ” vợ con.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Real Madrid vs...
1h45 rạng sáng mai (27.5), trận chung kết Champions League mùa giải...
Rạng sáng mai, trận chung kết Champions League mùa giải 2017/18...