Thứ Năm, ngày 21/06/2018 19:43 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 08/10/2015 13:32 PM (GMT+7)

Tuyển thủ U23 VN bị đuổi khỏi U21 SLNA vì đòi đánh... trọng tài

Với phản ứng phản cảm mà theo báo cáo là “có hành vi côn đồ” với trọng tài trong trận đấu giữa U21 SLNA và U21 SHB.Đà Nẵng ở vòng loại U21 QG – báo Thanh Niên 2015, trung vệ Phạm Mạnh Hùng đã bị CLB loại khỏi danh sách thi đấu.

   

Trong trận thua của U21 SLNA trước U21 SHB.Đà Nẵng (0-2) ở lượt trận thứ hai bảng B diễn ra tại Vinh ngày 6.10 vừa qua, trung vệ Phạm Mạnh Hùng của U21 SLNA đã phải nhận thẻ đỏ gián tiếp (2 thẻ vàng).

Ở thẻ vàng thứ nhất vào phút 18, người xem cho rằng, trọng tài Vũ Ngọc Cường tỏ ra nhẹ tay sau pha vào bóng mang tính triệt hạ A Mit. May mà cầu thủ của U21 SHB.Đà Nẵng né kịp cú phóng chân của cầu thủ U21 SLNA (được mô tả như cú vào bóng của Ngọc Hải đối với Anh Khoa) nên chỉ bị xưng nhẹ (nhưng đến hiện tại vẫn còn chườm đá).

 tuyẻn thủ u23 vn bị duỏi khỏi u21 slna vi doi danh... trong tai hinh anh 1

Mạnh Hùng đã có hành vi khó có thể chấp nhận được.

Chưa hết, ở phút 83, khi trọng tài chính rút thẻ vàng thứ hai sau một pha phạm lỗi khác thì Phạm Mạnh Hùng lại có những hành vi manh động khi xông tới đòi đánh trọng tài. Dù 2 thành viên của U21 SLNA chạy tới để can ngăn nhưng Mạnh Hùng vẫn tiếp tục thể hiện hành vi “côn đồ” (lời của báo cáo giám sát) và chửi trọng tài Vũ Mạnh Cường. Để phòng trách những nguy cơ có thể xảy ra, ông Cường phải lui về phía khu vực trọng tài bàn.

Trước những hành động không thể chấp nhận ấy, U21 SLNA đã tiến hành họp và kỷ luật đối với Mạnh Hùng. Trưởng đoàn Nguyễn Đình Nghĩa cho biết, trước mắt, cầu thủ này đã phải viết kiểm điểm và bị loại khỏi danh sách tham dự các trận còn lại của U21 SLNA.

Trong khi đó, đại diện BTC cho biết, đã tổng hợp báo cáo gửi Ban kỷ luật để có hình thức xử lý thích đáng với Mạnh Hùng. Phía BTC cũng nhấn mạnh, sẽ phạt nặng bởi tiêu chí của giải U21 QG – báo Thanh Niên là “xanh, sạch” nên không thể nương nhẹ cho những hành vi như trên. Nhiều khả năng, án kỷ luật của Ban kỷ luật sẽ có trong hôm nay.

Theo Hồng Thủy (Báo Bóng đá)
Xem bình luận
Cầu thủ mất dạy kiểu này thì... vứt cho nó lành, khỏi ảnh hưởng đến những cầu thủ...
Bình luận có 0 phản hồi
Đá thì dở mà hung hăng, bạo lực, đấu võ thì hay. Chuyển sang lò võ Muay Thái để thượng đài đi.
Bình luận có 0 phản hồi
Xử lý đi, treo giò 1 năm.
Bình luận có 0 phản hồi
Màn bạo lực và thiếu văn hóa của cầu thủ trẻ đang làm mờ bóong đá Việt Nam. Hãy kiên quyết xử lý...
Bình luận có 0 phản hồi
Cầu thủ do HLV Miura chon đó. Tòan là mấy thằng lưu manh.
Bình luận có 0 phản hồi
Chưa thành tài mà đã có tật. Nên treo giò 1 năm cầu thủ này.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Tây Ban Nha vs Iran - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Bồ Đào Nha vs Ma-rốc - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Uruguay vs Ả-rập Saudi - Nhận định, dự đoán, soi...