Thứ Hai, ngày 16/07/2018 19:52 PM (GMT+7)

Tỷ phú Abramovich: Người tình tuyệt vời!

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 18:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi gặp Abramovich, Olga đã qua một đời chồng, còn ông chủ đội bóng Chelsea mới chỉ là một thanh niên mới lớn chưa biết mùi đời, hơn nữa lại thích mặc quần dài mà bên trong… không có quần lót.

   

Roman Abramovich là nhân vật không mới, nhưng vẫn rất mới qua lời kể của Olga. Đây cũng là nhân vật mới, ít người biết nhưng để lại dấu ấn đậm nét trong cuộc đời chủ tịch Chelsea. Đơn giản, Olga là người vợ đầu tiên của Abramovich.

Đám cưới giữa Olga và Abramovich năm 1988.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở…

 

Không ai biết rõ họ quen nhau bao lâu, chỉ biết đến năm 1988, Olga chính thức trở thành người đàn bà đầu tiên trong cuộc đời Abramovich.

Khi ấy, “tay buôn thiên tài của nước Nga” (biệt danh mà tờ tuần báo uy tín Expert của Nga đặt cho Abramovich) mới 22 tuổi, còn cô gái tóc nâu Olga đã 24 tuổi (và đã có một đứa con riêng tên Anastasia).

Với Olga, Abramovich vừa là người tình, vừa là đứa em trai, vừa là tri kỷ. Mất mát về tinh thần từ cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó, khiến Olga gần như suy sụp, cho đến khi cô gặp Abramovich.

Một kẻ lõi đời (và lõi cả tình trường) như Olga gặp một thanh niên mới lớn thậm chí chưa biết mùi đời, hơn nữa lại thích mặc quần dài mà bên trong… không có quần lót, khó có thể tưởng tượng họ lại thành đôi. Vậy mà, trên thực tế, tình yêu giữa Olga và Abramovich lại nảy nở nhanh chóng, dữ dội lửa tình và không thể nào quên đối với cả hai người.

“Chúng tôi có thể "yêu" 4 lần một ngày”, Olga kể. Cô còn nhớ về những cuộc hẹn lén lút vì ban đầu gia đình cô không khoái Abramovich cho lắm. Để đến với cuộc hẹn với Abramovich, Olga nhiều lần phải đi bộ hơn 2 cây số nhưng sức mạnh tình yêu chiến thắng tất cả.

Ở người tình trẻ tuổi Abramovich có điều gì đó rất đặc biệt. Sự cương nghị, vẻ chân thành và khát vọng làm giàu của Abramovich hoàn toàn chinh phục Olga. Còn nữa, không thể kể đến nụ hôn “kéo dài đến hơn 2 phút rưỡi và dường như không thể dừng lại” mà Abramovich luôn tặng người tình Olga mỗi khi chia tay.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, Olga và Abramovich đến với nhau dồn dập, cưới nhau hạnh phúc cuồng nhiệt rồi chia tay chỉ sau 2 năm làm vợ chồng.

Dù vậy, Olga và Abramovich vẫn luôn nhớ về nhau như những người bạn tri kỷ (Olga là người duy nhất biết vì sao Abramovich rất ghét khi bị người khác châm biếm là “kẻ không biết hát”) và là một mảnh hồn mãi ghi dấu ấn đậm nét trong đời mỗi người, cả Olga cũng như Abra (cách gọi thân mật Olga dành cho Abramovich).

Phất nhờ quà cưới

Khi cưới Olga, Abramovich mới chỉ là anh lính quèn.

Tình yêu đem lại những giây phút thăng hoa cho tâm hồn anh lính quèn Abramovich. Cuộc hôn nhân với Olga giúp Abramovich thêm quyết tâm thoát nghèo, quyết không để cho cô vợ chịu khổ.

Olga kể: “Khi cưới nhau, chúng tôi gần như chẳng có gì. Cuộc sống vất vả nhưng hạnh phúc, tôi hài lòng vì Abramovich luôn thương yêu và lo lắng cho tôi. Hơn nữa, chúng tôi hợp nhau về "chuyện ấy". Với tôi, Abramovich có thể cho điểm 8,5 về mặt tình dục. Anh ấy còn có khiếu hài hước, điều này chắc ít người biết”.

Khi Abramovich giàu lên, Olga tất nhiên cũng được hưởng lây. Tuy không được 300 triệu USD (chi phí ly dị như cô vợ hai Irina) nhưng Olga không phàn nàn bất kỳ điều gì, vì cô luôn tự hào chính mình là đòn bẩy cho bước đường lập nghiệp của “tỷ phú từ trên trời rơi xuống” (trùng tên một cuốn sách ăn khách về Abramovich).

Quyết định quan trọng của vợ chồng Olga – Abramovich: Olga đồng ý để chồng bán toàn bộ quà cưới của hai người lấy tiền mua… hàng chợ trời (quần áo cũ, giày dép, túi xách, đồ chơi, nước hoa rẻ tiền…) bày bán ở những con phố bình dân tại Moscow.

Bắt đầu từ đây, sự nghiệp của Abramovich dần phất lên. Chia cảnh nghèo dễ, cùng hưởng vinh hoa phú quý chẳng dễ.

Abramovich và Olga chia tay như một lẽ tất yếu, nhưng đó là một cuộc chia ly êm thấm, không ồn ào tốn kém như vụ ly dị Abramovich - Irina sau này.

Theo Thể thao 24h
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Pháp vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Pháp...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Pháp vs Croatia...
Trải qua những cuộc đọ sức khốc liệt, với những đối thủ khó dễ khác...