Thứ Hai, ngày 24/09/2018 18:55 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 09/05/2014 17:54 PM (GMT+7)

U19 Việt Nam chốt danh sách tập huấn tại Nhật: Bổ sung 5 cầu thủ

Sáng 10.5, ĐT U.19 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB HA.GL tại trung tâm Hàm Rồng. Ngay sau trận đấu này, HLV Guillaume sẽ hoàn tất danh sách 25 cầu thủ sẽ sang Nhật Bản tập huấn.

   
Trong số 22 cầu thủ của ĐT U.19 Việt Nam tham gia tập huấn ở châu Âu vừa qua, 2 cầu thủ Hoàng Thống và Văn Quý bị chấn thương đầu gối nên sẽ không nằm trong danh sách đội tuyển trong chuyến sang Nhật Bản tới đây.

 u19 viet nam chot danh sach tap huan tai nhat: bo sung 5 cau thu hinh anh 1

Mặc dù có tới 17 cầu thủ được bổ sung và tham gia tập luyện cùng với ĐT U.19 Việt Nam thời gian qua, tuy nhiên theo quan điểm nhất quán của HLV Guillaume Graechen, toàn bộ những cầu thủ đã đi tập huấn ở châu Âu ngoài 2 trường hợp chấn thương ra đều được “an toàn”. Như vậy, đồng nghĩa sẽ không có cuộc "đào thải" nào mà chỉ là cuộc cạnh tranh của 17 cầu thủ mới để chọn 5 vị trí bổ sung vào đội hình của U19 Việt Nam.

Theo BHL đội, đến thời điểm này 5 cầu thủ được bổ sung được đánh giá cao nhất và nhiều khả năng sẽ được chọn là: thủ môn Quang Tuấn (Hà Nội), trung vệ Văn Khánh (SLNA), hậu vệ Xuân Hưng (Thanh Hóa), tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Hà Nội T&T) và tiền đạo Tuấn Tài (SLNA).

Tuy nhiên, BHL cũng cho biết ngoài vị trí của cầu thủ xuất sắc nhất VCK U19 QG vừa qua – Nguyễn Quang Hải đã gần như chắc suất thì 4 vị trí còn lại vẫn phải chịu sự cạnh tranh và cơ hội vẫn còn cho các cầu thủ khác trong trận đấu với HAGL vào sáng 10.5. Cụ thể, ở vị trí thủ môn Quang Tuấn sẽ cạnh tranh với Minh Toàn (Tây Ninh), cơ hội cũng sẽ đến với 2 hậu vệ Tiến Dũng (Hà Nội T&T) và Đình Khương (Khánh Hòa). Trong khi đó, “vua phá lưới” VCK QG Tuấn Tài cũng sẽ phải cạnh tranh với tiền đạo Công Sơn (Viettel), cầu thủ mà Guillaume rất thích do có thể hình và khả năng tì đè tốt.
Theo Thiên Vũ (Thiên Vũ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn...
Sau trận thua ngược 1-2 trước U19 Uruguay, HLV Hoàng Anh Tuấn của...
Bất ngờ lý do Công Phượng dự bị trận tranh HCĐ ASIAD 18; CĐV...