Thứ Ba, ngày 23/10/2018 00:18 AM (GMT+7)

U19 Việt Nam, ĐT futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

authorTuệ Minh Thứ Hai, ngày 27/03/2017 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 27.3, tại chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, đội tuyển futsal Việt Nam và đội U19 Việt Nam đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…

   

Tối nay, Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT phối hợp với Báo Thể thao Việt Nam đã tổ chức chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, trao thưởng cho các VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc năm 2016. 

 u19 viet nam, dt futsal viet nam nhan bang khen cua thu tuong chinh phu hinh anh 1

Với kỳ tích lọt tới World Cup, đội tuyển futsal Việt Nam đã nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: I.T

Theo đó, với thành tích lọt tới World Cup, đội tuyển futsal Việt Nam và đội U19 Việt Nam và huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã được Thủ tưởng Chính phủ tặng bằng khen.

 u19 viet nam, dt futsal viet nam nhan bang khen cua thu tuong chinh phu hinh anh 2

HLV Hoàng Anh Tuấn và đội U19 Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ với thành tích giành vé dự FIFA U20 World Cup 2017. Ảnh: I.T

Năm 2016, Thể thao Việt Nam đã đạt được những thành tích ấn tượng. Đặc biệt Olympic 2016 diễn ra tại Brazil, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã lập nên kỳ tích cho thể thao nước nhà khi giành 1 HCV-1 HCB, giúp cho đoàn Thể thao Việt Nam xếp hạng 43/78 đoàn giành huy chương trong tổng số 206 đoàn tham dự Đại hội.

Đây cũng là lần đầu tiên Thể thao Việt Nam giành được HCV Olympic và cũng là lần đầu tiên bắn súng của Thể thao Việt Nam giành được hơn 1 tấm huy chương tại một kỳ Thế vận hội.

 u19 viet nam, dt futsal viet nam nhan bang khen cua thu tuong chinh phu hinh anh 3

HLV Hoàng Anh Tuấn (thứ 2 từ trái qua), đại diện đội U19 Việt Nam, đội futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tối 27.3.

Và sau đó ít ngày, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam cũng đã giành 1 HCV-1 HCB-2 HCĐ ở Paralympic Rio 2016. Với thành tích này, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam xếp hạng 55 trên bảng tổng sắp huy chương của Đại hội. Người giành HCV cho đoàn Việt Nam là vận động viên Lê Văn Công (cử tạ), HCB là Võ Thanh Tùng (bơi), 2 HCĐ thuộc về Đặng Thị Linh Phượng (cử tạ) và Cao Ngọc Hùng (ném lao).

Trong chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, các VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc đã nhận được Bằng khen của Bộ VHTTDL; Kỷ niệm chương Vì Thế hệ và Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Bằng khen và tiền thưởng của Ủy ban Olympic Việt Nam; Kỷ niệm chương của Ban Tổ chức.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần giữa hiệp 1 trận giao hữu giữa Incheon United và ĐT Việt Nam,...
Bạn gái cũ của ​Cristiano Ronaldo là người mẫu Nereida Gallardo...
Nếu bạn tìm kiếm từ khóa ‘cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới’...