Thứ Năm, ngày 23/11/2017 14:55 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 20/05/2017 04:03 AM (GMT+7)

U20 New Zealand chẳng biết tí gì về U20 Việt Nam

Theo tiết lộ của một thành viên U20 New Zealand, U20 Việt Nam sẽ là đối thủ rất nguy hiểm với họ bởi lý do hầu hết cả đội đều chẳng biết các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn hay dở ra sao.

   

Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, thủ môn Conor Tracey của U20 New Zealand đã thừa nhận anh cùng đồng đội hoàn toàn mù tịt khi bi hỏi về U20 Việt Nam. Thủ thành từng có thời gian ăn tập tại CLB Queen Park Rangers của Anh này cho biếy: "Tôi nghĩ rằng trận đấu với U20 Việt Nam là thử thách khó khăn nhất mà đội phải đối mặt tại đấu trường này. Chúng tôi không biết phải đối mặt với đối thủ như thế nào, cộng thêm những áp lực và sức ép ở trận đấu đầu tiên".

 u20 new zealand chang biet ti gi ve u20 viet nam hinh anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn trao đổi với các học trò.

U20 New Zealand chưa xem U20 Việt Nam thi đấu trực tiếp bao giờ, điều đó cũng dễ hiểu khi đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn là 1 trong 2 tân binh của giải. Việc đối thủ không biết bài của mình là lợi thế cho HLV Hoàng Anh Tuấn, để có thể lên đấu pháp gây bất ngờ cho đối thủ ở trận ra quân. Tuy nhiên ngoài việc mù mờ thông tin về U20 Việt Nam, Conor Tracey cũng rất tự tin về cơ hội của đội nhà. Anh nói: "Tôi tin rằng, đội bóng đã có kết quả bốc thăm thuận lợi và là cơ hội tốt để vượt qua vòng bảng”.

Trong khi đó những ngày qua, HLV Hoàng Anh Tuấn và các trợ lý rất tích cưc nghiên cứu U20 New Zealand và phần nào nhận diện được đối thủ. Chiến lược gia người Khánh Hòa là người tự tin và linh hoạt trong việc sử dụng chiến thuật. Trận đấu hôm 22.5 là cơ hội để ông chứng tỏ khả năng của mình trước sự thiếu thông tin của đối thủ. Kết quả cuộc đối giữa U20 New Zealand – U20 Việt Nam sẽ ảnh hưởng cực lớn đến cơ hội đi tiếp của hai đội, bởi điều lệ của giải cho phép 4/6 đội hạng 3 của bảng có thành tích tốt nhất vào vòng knock-out.

Theo CHIP (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối tuần qua, Quảng Nam đã thua chủ nhà Hà Nội FC 0-1 trong trận...
Bầu Đức “hại” đời Công Phượng?, hé lộ danh tính 2 cầu thủ VPF được...
Làng túc cầu Đông Nam Á mới rúng động về scandal dàn xếp tỉ số tại...