Thứ Ba, ngày 24/04/2018 21:51 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 18/11/2015 18:00 PM (GMT+7)

U21 HAGL sẽ bảo vệ ngôi vô địch bằng bóng đá đẹp

“U21 HAGL sẽ bảo vệ ngôi vô địch bằng bóng đá đẹp” - Đó là tuyên bố của HLV Nguyễn Quốc Tuấn về tôn chỉ và mục tiêu của U21 HAGL tại giải U21 quốc tế 2015 sắp diễn ra.

   

Vừa đặt chân đến TP HCM vào tối qua (17.8), HLV Nguyễn Quốc Tuấn không hề che giấu tham vọng lớn tại giải đấu năm nay. HLV này tự tin tuyên bố U21 HAGL sẽ đá đẹp và bảo vệ thành công chức vô địch U21 quốc tế.

Năm ngoái, Công Phượng và các đồng đội được sự dẫn dắt của HLV Guillaume Graechen đã tạo nên một cơn sốt lớn cho NHM với lối chơi đẹp mắt và giành chức vô địch U21 quốc tế.

 u21 hagl se bao ve ngoi vo dich bang bong da dep hinh anh 1

HLV Nguyễn Quốc Tuấn.

Bây giờ, nhiệm vụ bảo vệ thành chức vô địch của “đám trẻ” nhà bầu Đức đặt lên vai HLV Nguyễn Quốc Tuấn, người đã thay thế hoàn hảo HLV Graechen trong 5 trận cuối của HAGL ở V.League 2015.

Một dấu hỏi lớn là liệu HLV Nguyễn Quốc Tuấn có thể duy trì lối chơi đẹp của Công Phượng và các đồng đội. Theo đó, vị HLV này lý giải các cầu thủ đã ăn tập nhiều năm với nhau nên lối chơi sẽ không thay đổi. Thế nên, U21 HAGL sẽ tiếp tục trình diễn lối chơi đẹp mắt tại giải đấu năm nay.

Về mục tiêu, HLV Quốc Tuấn cho biết U21 HAGL muốn bảo vệ thành công chức vô địch đã giành được ở giải năm ngoái. Ngoài ra, vị HLV này còn úp mở là ông đang có trong tay một vài nhân tố bí ẩn có thể tỏa sáng ở giải đấu năm nay.

Theo Văn Nhân (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV ngoại hứa đưa Tiến Dũng sang châu Âu chơi bóng, Tăng Tiến trở...
Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận Tăng Tiến đã trở lại đội...
Xuất hiện thêm "chuyện kỳ lạ" bầu Tú làm ở VPF, HLV Hà Nội FC chỉ ra...