Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 10:51 AM (GMT+7)

U22 Việt Nam nhận tin không thể vui hơn từ BTC SEA Games

authorMinh Tú Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 18:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) đã khiếu nại thành công việc U22 Việt Nam bị xếp nhóm hạt giống số 4 ở SEA Games 30.

   

Sau khi nhận được đơn khiếu nại của VFF và VOC, BTC SEA Games 30 đã nhóm họp khẩn cấp. Sau một ngày nhóm họp, BTC SEA Games 2019 đã quyết định đôn U22 Việt Nam lên nhóm hạt giống số 3.

 u22 viet nam nhan tin khong the vui hon tu btc sea games hinh anh 1

Hôm nay (21.4), BTC SEA Games đã gửi đơn phúc đáp VFF và VOC về vụ việc nói trên. Theo đó, sau khi họp khẩn và tham khảo ý kiến của LĐBĐ Philippines, BTC SEA Games 2019 đã đi đến quyết định đôn U22 Việt Nam lên nhóm hạt giống số 3 thay vì số 4 như ban đầu.

Đây là một thắng lợi tinh thần rất lớn với đoàn quân của HLV Park Hang-seo. Bởi nếu bị xếp ở nhóm hạt giống số 4 (nhóm hạt giống yếu nhất), U22 Việt Nam có thể rơi vào bảng tử thần.

Trước BTC SEA Games 30 sửa sai, đôn U22 Việt Nam trở lại nhóm hạt giống số 3, HLV Park Hang-seo tuyên bố, đây không phải là vấn đề quan trọng với ông và các học trò. Theo nhà cầm quân Hàn Quốc, đã đặt mục tiêu vô địch thì không nên e ngại bất cứ đối thủ nào kể cả Thái Lan.

Tương tự ông Park Hang-seo, HLV Lê Thụy Hải cũng cho rằng, một khi đã đặt mục tiêu vô địch SEA Games 30 thì U22 Việt Nam không nên lo ngại đến vấn đề phân nhóm hạt giống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bốn ngày sau khi Ngọc Trinh gây sốt với trang phục “mặc như không...
Truyền thông Italia xác nhận rằng chắc chắn HLV Pep Guardiola sẽ...
Chiều nay, HLV Park Hang-seo đã có mặt trên sân Thiên Trường chứng...