Thứ Năm, ngày 24/10/2019 11:32 AM (GMT+7)

U22 Việt Nam tập trung ngắn hạn, HLV Park Hang-seo ra chỉ thị bất ngờ

authorHoàng Linh Thứ Ba, ngày 09/07/2019 07:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Park Hang-seo chỉ đạo U22 Việt Nam sẽ có một trận đá kín với U18 Việt Nam để rà soát và đánh giá lực lượng.

   

Để chuẩn bị cho SEA Games 30, U22 Việt Nam đã có lần tập trung thứ 2 vào ngày 8/7. Trước đó, U22 Việt Nam có trận giao hữu với U22 Myanmar tại sân Việt Trì, Phú Thọ vào tháng 6. Trong lần triệu tập này, HLV Park Hang-seo đã gọi 18 cầu thủ và hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

 u22 viet nam tap trung ngan han, hlv park hang-seo ra chi thi bat ngo hinh anh 1
HLV Park sẽ trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam trong lần tập trung này.

Cùng thời điểm này, đội U18 Việt Nam cũng đang tập trung ở trung tâm PVF để chuẩn bị cho VCK U18 Đông Nam Á. Bởi vậy, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu U22 Việt Nam đá giao hữu với lứa đàn em U18 trong điều kiện tập kín, không có phóng viên.

HLV Park muốn đây là trận đấu nội bộ của 2 đội tuyển trẻ Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên nhà cầm quân người Hàn Quốc đối đầu với HLV Hoàng Anh Tuấn. Điều đáng chú ý, cả 2 HLV đều có thành tích tốt ở các lứa trẻ của Việt Nam.

Khác với lần tập trung hồi tháng 6, U22 Việt Nam lần này sẽ do HLV Park trực tiếp chỉ đạo tập luyện chiến thuật chứ không phải trợ lý Kim Han yoon. Vì vậy, các cầu thủ trẻ sẽ phải nỗ lực hơn nữa để chứng minh tài năng cho vị HLV 60 tuổi.

Trong đợt tập trung này, HLV Park không gọi những ngôi sao như Quang Hải, Văn Hậu hay Tiến Dũng. Một phần vì ông muốn họ giảm tải, mặc khác là tạo điều kiện để các cầu thủ mới được rèn giũa, hoàn thiện hơn. Theo kế hoạch, trận đấu giữa U22 và U18 Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 10/7 tại sân PVF.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên mạng xã hội, CĐV Thái Lan đang phát động phong trào kêu gọi...
Cựu cầu thủ UAE, Mohammed Ali cho rằng nếu chơi đúng sức, ĐT UAE sẽ...
Văn Hậu kiến tạo thành bàn, Heerenveen giành chiến thắng; Salah trở...