Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 00:42 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 24/08/2016 18:00 PM (GMT+7)

Uất ức vì bị VFF treo giò, trung vệ Chí Công đòi giải nghệ

Chí Công tỏ ra không phục sau khi bị ban kỷ luật VFF phạt cấm thi đấu 5 trận. Thậm chí, trung vệ của XSKT Cần Thơ còn bóng gió tới quyết định giải nghệ để phản đối.

   

Sáng 23.8, ban kỷ luật VFF ra quyết định phạt trung vệ Trần Chí Công của Cần Thơ 15 triệu đồng và cấm thi đấu 5 trận vì hành vi xúc phạm và đe dọa trọng tài ở trận gặp Than Quảng Ninh tại vòng 22 V.League hôm 21.8. Sau khi nhận được tin, cầu thủ này tỏ ra không phục và quyết làm đơn khiếu nại.

 uat uc vi bi vff treo gio, trung ve chi cong doi giai nghe hinh anh 1

Chí Công có những lời lẽ xúc phạm và đe dọa trọng tài. Ảnh: IT.

“Tôi không đồng tình và không phục với án phạt mà ban kỷ luật  dành cho tôi. Nếu nói tôi hăm dọa hoặc có lời lẽ xúc phạm trọng tài thì ban kỷ luật phải đưa ra bằng chứng cụ thể, chứ không thể nghe từ một phía là trọng tài. Nếu có bên thứ ba làm chứng hoặc băng ghi hình gửi về CLB, tôi xin chấp hành án phạt, còn nếu không ban kỷ luật có chịu trách nhiệm và phục hồi danh dự của tôi không”, Chí Công bức xúc nói.

Trên trang cá nhân, trung vệ sinh năm 1983 thậm chí còn dọa giải nghệ nếu không được giảm án. "Tôi chuẩn bị tâm lý rồi. Nếu ban kỷ luật mà xử tôi như vậy, hết năm nay tôi chia tay bóng đá Việt Nam luôn. Chí Công cảm ơn người hâm mộ và khán giả ủng hộ mình trong những năm qua", Chí Công viết.

Nếu án phạt 5 trận vẫn được giữ nguyên, Chí Công sẽ phải vắng mặt đến hết V.League năm nay và cả trận khai mạc của mùa giải 2017. Hiện tại, Cần Thơ xếp thứ 10 tại V.League với 29 điểm, nhiều hơn nhóm xuống hạng tới 11 điểm, trong khi giải chỉ còn 4 vòng nữa là kết thúc.

Trước Chí Công, năm 2010, Lê Công Vinh cũng từng dọa giải nghệ khi phải nhận án treo giò 6 trận vì hành vi vái lạy trọng tài. Sau đó, tiền đạo người Nghệ An được giảm án xuống còn ba trận.

Theo Minh Khang (VNExpress)
Xem bình luận
Thằng này là trùm chơi xấu và đểu. Từ phun nước bọt,tới chửi Cha Mẹ cầu thủ đối phương để đối phương...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Brazil vs Costa Rica - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Argentina vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Iceland vs Nigeria - Nhận định, dự đoán, soi kèo...