Thứ Tư, ngày 17/07/2019 08:12 AM (GMT+7)

Ứng cử viên Phó chủ tịch VFF: Bầu Đức là số 1?

authorĐình Cường Thứ Ba, ngày 25/06/2019 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông chủ của HAGL Đoàn Nguyên Đức được cho là ứng cử viên sáng giá nhất thay thế ông Cấn Văn Nghĩa, giữ chức Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

   

Sau khi ông Cấn Văn Nghĩa xin nghỉ, chức vụ Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính đang bỏ trống. Tuy nhiên, VFF sẽ phải sớm tìm người đảm nhiệm vì vấn đề tiền lương của HLV Park Hang-seo đang gặp trở lại. Vậy những ai đủ khả năng gánh vác trọng trách mang về nguồn tài trợ dồi dào và giữ chân ông Park?

 ung cu vien pho chu tich vff: bau duc la so 1? hinh anh 1
Bầu Đức thân thiết với HLV Park Hang-seo.

Có 4 ứng cử viên sáng giá có thể đảm nhiệm vị trí của ông Cấn Văn Nghĩa để lại gồm ông Đoàn Nguyên Đức, Trần Văn Liêng, Nguyễn Hoài Nam và Trần Anh Tú. Trong số này, bầu Đức được coi là người có lợi thế nhất khi ông là người tiền nhiệm của ông Nghĩa, hơn nữa lại có công lao lớn đưa HLV Park Hang-seo về Việt Nam.

Nói về tâm huyết với bóng đá nước nhà, bầu Đức cũng được đánh giá rất cao. Việc bỏ tiền túi trả lương cho HLV Park là một ví dụ. Ngoài ra, ông chủ của đội bóng phố Núi cũng là người kịch liệt chỉ trích ông Nghĩa khi không làm tốt nhiệm vụ mang về hợp đồng tài trợ cho VFF.

Ứng cử viên Nguyễn Hoài Nam

 ung cu vien pho chu tich vff: bau duc la so 1? hinh anh 2

Ông Nguyễn Hoài Nam.

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam, là chủ sở hữu CLB Sarajevo vừa vô địch giải quốc nội Bosnia & Herzegovina. Năm 2018, ông từng tranh cử vào vị trí Phó chủ tịch VFF nhưng không thành công dù từng tuyên bố có thể mang đến khoản tài trợ cao hơn 30% mức cao nhất của VFF năm 2017. Ông Nam từng chia sẻ hoài bão của mình muốn đưa bóng đá Việt Nam bước ra thế giới

Ứng cử viên Trần Anh Tú

 ung cu vien pho chu tich vff: bau duc la so 1? hinh anh 3

Ông Trần Anh Tú.

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc CTCP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, hiện giữ chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM. Ông Tú có nhiều đóng góp đặc biệt cho futsal và bóng đá nữ Việt Nam. Chính doanh nhân sinh năm 1963 này là người đứng sau tấm vé World Cup lịch sử của futsal Việt Nam, đồng thời giúp bóng đá TP.HCM phát triển lại mạnh mẽ trong vài năm qua.

Ứng cử viên Trần Văn Liêng

 ung cu vien pho chu tich vff: bau duc la so 1? hinh anh 4

Ông Trần Văn Liêng.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vinacacao. Ông Liêng từng được Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng giới thiệu vào chiếc ghế Phó chủ tịch tài chính VFF khóa VIII. Dù chưa có kinh nghiệm trong bóng đá, ông Liêng vẫn tự tin mang tới luồng gió mới cho VFF vì tình yêu với bóng đá và đội tuyển Việt Nam

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong buổi tập gần nhất của Sint-Truiden, tân binh Công Phượng đã...
Là người rất khéo cư xử, Ronaldinho luôn khiến 2 phụ nữ sống với...
Đặng Thị Kim Thanh, Hoa khôi giải bóng chuyền VTV Cup 2018 lại gây...