Thứ Tư, ngày 23/10/2019 06:55 AM (GMT+7)

Văn Hậu đổi đời, bạn gái xinh tươi đột ngột mất “cần câu cơm”

authorMinh Tú Thứ Năm, ngày 05/09/2019 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nguyễn Hoàng Anh, bạn gái Đoàn Văn Hậu đã chịu tổn thất lớn vào thời điểm hậu vệ của CLB Hà Nội đang nổi như cồn khắp châu Á.

   

Cụ thể, vào hôm qua (3/9), Nguyễn Hoàng Anh buồn bã thông báo tài khoản Facebook của cô đã bị hack. Ngoài ra, cô bạn gái của Văn Hậu khuyến cáo mọi người liên lạc với cô qua Instagram để tránh bị kẻ xấu lợi dụng và lừa đảo.

 van hau doi doi, ban gai xinh tuoi dot ngot mat “can cau com” hinh anh 1

Văn Hậu và bạn gái.

Trước đó, tài khoản Facebook của Nguyễn Hoàng Anh đã đạt lượng theo dõi hơn 100 nghìn người. Nhờ danh tiếng là bạn gái của Văn Hậu, người đẹp hiện là sinh viên của trường Đại học Lao động xã hội này kiếm bộn tiền nhờ hoạt động quảng cáo trên mạng xã hội.

Việc mất tài khoản Facebook có lượng người theo dõi lên đến hơn 100 nghìn khiến Nguyễn Hoàng Anh mất đi một kênh hái ra tiền. Tuy nhiên, người đẹp này còn tài khoản Instagram cũng đạt hơn 95 nghìn lượt theo dõi.

Trước Nguyễn Hoàng Anh, bạn gái của Duy Mạnh là Quỳnh Anh cũng bị hack cả Facebook và Instagram. Người đẹp này chỉ lấy lại được tài khoản Facebook trong khi tài khoản Instagram bị kẻ xấu chiếm đoạt.

Nguyễn Hoàng Anh mất tài khoản Facebook vào thời điểm Văn Hậu đang nổi như cồn khắp châu Á khi chuyển đến Hà Lan thi đấu. Văn Hậu đổi đời nhờ gia nhập SC Heerenveen vì nhận mức lương khủng: 6,1 tỷ đồng/năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi được hỏi có thể dùng từ gì để miêu tả những thành công mà HLV...
Bị “đày ải” ở Heerenveen, Văn Hậu vẫn nói điều bản lĩnh; Xúc phạm...
Trên thế giới không ít trường hợp cầu thủ khi đã rời CLB nhưng vẫn...