Thứ Hai, ngày 18/06/2018 21:00 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/07/2014 15:32 PM (GMT+7)

Văn Quyến và đồng đội dài cổ chờ lương, tiền ăn sáng

Cầu thủ Ninh Bình chưa được nhận lương, thưởng, tiền ăn sáng từ tháng 5.

   

Ngày 19.8, Ninh Bình sẽ tiếp đón Kitchee trong khuôn khổ lượt đi tứ kết 2014 (trận lượt về diễn ra một tuần sau đó). Để chuẩn bị màn so tài với đối thủ đến từ Hong Kong, thầy trò HLV Văn Sỹ đã hội quân từ hôm 6.7.

Nhưng bầu không khí tập luyện của Ninh Bình hiện rất u ám, vì các cầu thủ thiếu tiền. “Không thể vui vẻ được khi mà nhiều tháng qua chúng tôi chưa nhận được lương. Thậm chí, tiền ăn sáng theo chế độ là 20.000 nghìn đồng/ngày cũng không cánh mà bay”, một học trò của HLV Văn Sỹ than thở.

 van quyen va dong doi dai co cho luong, tien an sang hinh anh 1

Cầu thủ Ninh Bình bị nợ lương từ tháng năm tới nay. Ảnh: Lâm Thỏa.

Trao đổi với VnExpress về vấn đề nợ tiền cầu thủ, Chủ tịch Ninh Bình Phạm Văn Lệ cho hay: “Chuyện đội bóng nợ tiền cầu thủ giờ ở đâu chẳng có. Kinh tế khó khăn, các cầu thủ cũng phải chia sẻ với CLB. Đúng là Ninh Bình mới chỉ trả lương tháng tư, nhưng tôi cũng đã nói rõ nếu ai khó khăn có thể lên gặp tôi để được ưu tiên giải quyết trước. Tôi chưa thấy ai phản ánh gì với mình cả. Ninh Bình chỉ không thanh toán lương cho những cầu thủ đã bị điều tra bán độ, số còn lại vẫn được thanh toán đầy đủ. Riêng tiền ăn sáng thì trong hợp đồng không ghi, trước chúng tôi cho là hỗ trợ thêm, giờ cắt là bình thường”.

Văn Quyến gác lại ý định giải nghệ để tiếp tục thi đấu cho Ninh Bình, nhưng đội bóng này vẫn chưa đủ quân. Để đủ cầu thủ đăng ký theo đúng quy định của AFC, Ninh Bình đã mượn tiền về Đặng Khánh Lâm của Thanh Hóa, thủ thành Bửu Ngọc của Đồng Tháp, tiền đạo Uwanaka của Tây Ninh, Abubakar Mahadi  của Đắk Lắk và trung vệ Ale Beyam Karmo của Huế. Khi V-League hạ màn, bộ ba Hoàng Vissai, Đinh Văn Ta và Sim Woon Sub sẽ trở về  thi đấu cho đội bóng đất cố đô sau khi hoàn tất hợp đồng cho mượn.

Theo (Theo Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Đức vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức vs...
Phân tích tỷ lệ Thụy Điển vs Hàn Quốc - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Đêm nay, người hâm mộ khắp nơi ở châu Á sẽ dõi theo và cổ vũ cho...