Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 18:03 PM (GMT+7)

Về B.Bình Dương, HLV Lê Thụy Hải nhận lương bao nhiêu?

author Thứ Tư, ngày 17/04/2013 21:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trao đổi với Dân Việt vào hôm nay sau khi ký hợp đồng với B.Bình Dương, nhà cầm quân họ Lê đã "bật mí" mức lương mà ông được hưởng ở cuộc "tái hôn" với bóng đá xứ Thủ Dầu Một lần này.

   

Chiều 17.4, HLV Lê Thụy Hải đã có buổi tập đầu tiên cùng Bình Dương để chuẩn bị cho chuyến làm khách của V.Ninh Bình (đội bóng cũ mà ông Hải đã từng dẫn dắt ở V.League 2010) tại vòng 6 V.League 2013 cuối tuần này...

Trao đổi với Dân Việt, HLV Lê Thụy Hải nói tếu táo: "Có thông tin nói tôi nhận lương 100 triệu đồng/tháng khi về Bình Dương. Cũng có cơ sở đấy vì trước đây tôi luôn nhận mức lương đó khi làm việc. Nhưng tới Bình Dương lần này, lương của tôi chỉ bằng một nửa số đó thôi. Hợp đồng của tôi cũng chỉ kéo dài tới hết V.League 2013."

HLV Lê Thụy Hải nhận lương 50 triệu đồng/tháng khi tái ngộ Bình Dương

"Còn tiền lót tay à? Trước đây tôi từng nhận lót tay 1 tỷ đồng, nhưng giờ chưa thấy lãnh đạo Bình Dương nói gì tới khoản lót tay cả. Dù sao, mình cũng là người đang thất nghiệp, người ta đang khó khăn, lại giúp mình có việc làm, còn đòi hỏi gì?".

Theo HLV Lê Thụy Hải, giờ ông đi làm không phải vì tiền nữa, và ông cũng rất muốn nghỉ rồi. Nhưng khi "cố nhân" cần, thì ông lại tái xuất vì niềm đam mê và vì tình cảm: "Tôi về Bình Dương như về nhà của mình. Điều tôi đang hướng tới là chuẩn bị tốt cho từng trận đấu để cùng đội bóng vượt khó".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phía Công An TP. Nha Trang cho biết, việc cơ quan điều tra ra quyết...
Dân Việt xin gửi tới độc giả link xem trực tiếp SLNA vs HAGL trong...
Nikola Kalinic - người bị trục xuất khỏi đội hình Croatia tại World...