Thứ Hai, ngày 23/09/2019 10:34 AM (GMT+7)

Vé cho CĐV Việt Nam trận Thái Lan vs Việt Nam "hết veo" trong... 5 phút?

authorHoàng Linh Thứ Hai, ngày 19/08/2019 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất nhiều NHM Việt Nam đã không thể mua được vé trận "Siêu kinh điển" Đông Nam Á ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khi quầy bán vé thông báo hết chỉ sau 5 phút mở bán.

   

 ve cho cdv viet nam tran thai lan vs viet nam "het veo" trong... 5 phut? hinh anh 1

Ảnh (VOV): CĐV Việt Nam chờ mua vé ở Thái Lan.

Theo thông báo từ phía Thái Lan, vé trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam diễn ra vào ngày 5/9 sẽ được mở bán trực tiếp tại quầy và duy nhất 1 ngày. Bởi vậy, rất nhiều người hâm mộ đất nước hình chữ "S" đã xếp hàng từ sớm nhưng lại không thể mua được vé.

Được biết, quầy bán vé Thaiticket Major sẽ phân phối 2.500 vé cho CĐV đội khách và được bán trực tiếp chứ không qua trực tuyến như vé dành cho CĐV chủ nhà. Tuy nhiên, phòng vé này bắt đầu mở cửa lúc 10h và chỉ có 5 CĐV mua được 20 vé. Chỉ khoảng chưa đầy 10 phút sau, người trong quầy đã ra thông báo hết vé.

Có vẻ như phía Thái Lan đang cố tình gây khó dễ cho CĐV Việt Nam. Việc có quá ít CĐV Việt Nam trên khán đài cũng sẽ khiến thầy trò HLV Park Hang-seo thiếu đi sự ủng hộ, khích lệ về mặt tinh thần.

Chia sẻ trên VOV, chị Hương, một CĐV không mua được vé bức xúc nói: "Tôi phải bỏ việc để đến đây xếp hàng mua vé. Tôi đến từ rất sớm để hy vọng có thể mua được vé cổ vũ ĐT Việt Nam nhưng khi chờ đến lượt thì quầy lại thông báo là hết vé. Số lượng vé bán ra quá ít mà không giải thích lý do cho người mua".

Ngoài Thaiticket Major, một số địa điểm bán vé khác của Thái Lan cũng diễn ra tình trạng tương tự. Một số CĐV Việt Nam xếp hàng đầu tiên nhưng vẫn không thể mua được vé đội khách.

Trận đấu Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 trên sân Thammasat. Sau trận đấu nói trên, tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà tiếp đón Indonesia vào 10/10.

Xem bình luận
FAT tìm đủ mọi cách để chơi xấu CĐV Việt Nam, thái độ cư xử của FAT cực kỳ thiếu chuyên nghiệp và...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một thành viên trong BLĐ SC Heerenveen vừa thông báo một thông tin...
HLV Park Hang-seo vừa triệu tập thêm 1 cầu thủ nữa lên ĐT Việt Nam...
Chê đội nhà vì thua Việt Nam, cầu thủ Trung Quốc trả giá đắt; “Nổ...