Thứ Ba, ngày 11/12/2018 13:44 PM (GMT+7)

Vé chợ đen trận Việt Nam - Malaysia có giá “cắt cổ”

authorL.N Thứ Năm, ngày 11/12/2014 07:01 AM (GMT+7)
Sự kiện: AFF Cup 2014

(Dân Việt) Sáng 10.12, Hà Nội trời lạnh và có mưa nhỏ, trước sân Mỹ Đình không còn tình trạng cầm cả tập vé rao bán công khai (sợ lực lượng chức năng xử lý), nhưng luôn sôi động khi người mua xuất hiện. 

   

 ve cho den tran viet nam - malaysia co gia “cat co” hinh anh 1
Phe vé “hét” giá với chênh lệch cực lớn. Đàm Duy
Điều đáng chú ý nhất là người bán lẫn người mua đều cố gắng hết sức… tìm mua vé do nhu cầu quá lớn, nhiều phe vé cũng đã bán hết vé. Anh Nguyễn Đình Hùng (Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã cố gắng mua vé khi xếp hàng vào ngày 6.12 nhưng không mua được. Mấy ngày qua, tôi luôn dành thời gian đến đây với hy vọng mua được vé với giá chênh lệch không cao. Tuy nhiên, giá vé càng lúc càng mang tính “cắt cổ” nên có lẽ tôi đành phải xem trận đấu qua tivi”.

 

Khi phóng viên hỏi giá, một phe vé tuyên bố: “3,5 triệu đồng một đôi vé ở cửa A10 (giá gốc là 500.000 đồng/cặp), phải mua ngay, nếu không giá còn cao nữa”. Có đôi vé mời ở khán đài A, phe vé sẵn sàng mua lại với giá 3 triệu đồng/cặp. Không những vậy, có phe vé mua được vé rồi chỉ 1 phút sau bán đã ăn chênh lệch tới 1 triệu đồng. Trong ngày 10, 12, bên ngoài sân Hàng Đẫy trên phố Trịnh Hoài Đức, cũng có rất nhiều phe vé hoạt động. Giá vé cũng được “hét” với chênh lệch cực lớn, khiến không ít cổ động viên phải lắc đầu rồi bỏ đi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...
Những câu chuyện liên quan đến việc đãi ngộ dành cho HLV Park...
ĐT Việt Nam đón tin rất vui liên quan đến tiền đạo Nguyễn Văn Toàn...