Thứ Tư, ngày 25/04/2018 01:43 AM (GMT+7)

Về Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng nhận lương bao nhiêu?

authorĐông Hưng Chủ Nhật, ngày 28/02/2016 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Phan Thanh Hùng đã đồng ý về làm việc với Than Quảng Ninh, nhưng không phải vai trò HLV trưởng đội bóng, mà là Giám đốc Kỹ thuật. Theo tiết lộ, mức lương của nhà cầm quân này chưa bằng một nửa so với con số mà đội bóng đất mỏ từng đề nghị HLV Miura.

   

Hôm 13.2, ngay sau vòng sơ loại thứ 2 AFC Champions League 2016 gặp Pohang Steelers, HLV trưởng Phan Thanh Hùng đã bất ngờ chia tay đội bóng Hà Nội T&T. Đây là quyết định tương đối bất ngờ của HLV Phan Thanh Hùng, bởi dù gì ông và đội bóng Thủ đô cũng đã có tới 6 năm gắn bó. Hơn nữa trước đó Hà Nội T&T đã ngỏ ý muốn gia hạn hợp đồng với ông.

 ve than quang ninh, hlv phan thanh hung nhan luong bao nhieu? hinh anh 1

HLV HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ đồng ý về làm việc với Than Quảng Ninh.

Những tưởng sau khi rời Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng sẽ dành thời gian chăm sóc gia đình, đúng như lời của ông chia sẻ với báo giới trước đó. Tuy nhiên, tối qua 27.2, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng chính thức xác nhận Than Quảng Ninh đã hoàn tất hợp đồng với cựu HLV tuyển Việt Nam.

Mặc dù vậy, ông Hùng tới Than Quảng Ninh không phải để thay thế HLV Phan Như Thuần, mà là để giữ chức GĐKT cho CLB. Được biết, trước khi mời ông Hùng về làm việc tại CLB, lãnh đạo Than Quảng Ninh đã có buổi trò chuyện với đội bóng Thủ đô về việc sẽ mời ông Hùng nhằm giúp nhà cầm quân này có sự thoải mái nhất về tư tưởng.

Chi tiết bản hợp đồng giữa HLV Phan Thanh Hùng và Than Quảng Ninh không tiết lộ, song bản giao kèo này sẽ có giá trị trong 3 năm và theo một vài nguồn tin, mức lương của ông chưa bằng một nửa so với con số mà đội bóng đất mỏ từng đề nghị HLV Miura. Trước đó, đội bóng đất mỏ từng ngỏ ý mời cựu HLV ĐT Việt Nam là ông Miura. Nhưng nhà cầm quân người Nhật đã từ chối dù mức lương nhận được rơi vào khoảng 10.000 USD/tháng (khoảng 220 triệu đồng).

Cũng nói thêm rằng, cách đây không lâu, B.Bình Dương đã ngỏ ý muốn mời HLV Phan Thanh Hùng về hợp tác. Chế độ mà các nhà ĐKVĐ V.League đưa ra vô cùng hấp dẫn. Theo đó, nếu chấp nhận về đất Thủ, nhà cầm quân người Đà Nẵng sẽ được hưởng mức lương 100 triệu đồng mỗi tháng cùng khoản lót tay 1 tỷ đồng mỗi năm. Tuy vậy, ông đã lắc đầu từ chối.

Theo dự kiến thì ngay ngày hôm nay, HLV Phan Thanh Hùng sẽ bắt đầu công việc tại Than Quảng Ninh. Với sự góp mặt của ông Hùng cùng như chỉ đạo của HLV Phạm Như Thuần, Than Quảng Ninh chắc chắn sẽ rất đáng gờm trong thời gian tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV ngoại hứa đưa Tiến Dũng sang châu Âu chơi bóng, Tăng Tiến trở...
Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận Tăng Tiến đã trở lại đội...
Một người Thái Lan nói: “Không hiểu vì sao tôi lại thích Việt Nam...