Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 04:54 AM (GMT+7)

Vé trận Việt Nam - Man City rớt giá thê thảm, phe vé khóc dòng

author Infonet Thứ Hai, ngày 27/07/2015 18:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước giờ bóng lăn của trận giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển Việt Nam - Man City, giá vé chợ đen giảm rất mạnh. Nhiều dân phe vé phải chấp nhận bán vé thấp hơn giá gốc để thu hồi vốn.

   

Người hâm mộ ít quan tâm trận ĐTVN - Man City

Ghi nhận của PV Infonet vào chiều ngày 26.7, ở khu vực SVĐ Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội rất vắng người hâm mộ đến mua vé từ dân phe vé. Tuy nhiên, dân phé vé đứng ở ngoài SVĐ Mỹ Đình khá đông. Ai đi ngang qua khu vực này, dân phe vé chạy tới chào mời rất vui vẻ.

 ve tran viet nam - man city rot gia the tham, phe vé khóc dòng hinh anh 1

Dân phe vé liên tục mời người qua đường trước lối vào SVĐ Mỹ Đình.

Khi không có khách đến, dân phe vé tập trung ngồi, đứng “buôn dưa lê” với nhau. Có phe vé từ sáng đến chiều vẫn chưa bán được cặp vé nào, tỏ ra rất sốt ruột vì lỡ “ôm” nhiều vé. Dân phe vé nào cũng vậy, trên tay cầm một xấp vé có đủ 4 mệnh giá 600.000 đồng, 1.000.0000 đồng, 1.500.000 đồng, 1.800.000 đồng.

 ve tran viet nam - man city rot gia the tham, phe vé khóc dòng hinh anh 2

Những người có vé chưa bán được đang rất lo lắng.

Vào vai người mua vé, chúng tôi được một nam thanh niên khoảng 25 tuổi mời: “Anh ơi mua vé đi em bán rẻ cho, một vé giá nhà nước là 1.000.000 đồng, giờ chỉ còn bán 1.200.000 đồng/ cặp thôi”. Khi được hỏi tại sao bán rẻ như vậy? Nam thanh niên này đáp: “Bán thôi anh ơi, chắc ít người quan tâm tới trân giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển Việt Nam - Man City, nên có ai ra đây mua đâu. Bán được vé nào hay vé đó, mang về cho người thân đi xem thì buồn lắm”.

Nam thanh niên khoảng 25 tuổi tâm sự: “Hai, ba ngày trước còn có người mua để đi biếu, nhưng hôm nay (26.7- PV) chẳng thấy ai hỏi han gì. Em cứ tưởng khi có mặt các cầu thủ Man City tại Việt Nam, không khí sẽ nóng hơn và người mua quan tâm hơn tới trận đấu này đến mua vé, nhưng cũng chẳng thấy ai hỏi mua gì cả”.

Trận ĐTVN - Man City dân phe vé chấp nhận lỗ

Đứng bên đường Lê Đức Thọ, hai cô gái phe vé có thấy chúng tôi liền chạy tới mời mua vé, chưa kịp nói gì. Hai cô gái này nói: “Mua vé đi anh ơi, chúng em có đủ loại vé, khán đài A,B, C,D, anh thích vé khán đài nào chúng em cũng có. Khán đài A em bán với giá 3.000.000 đồng/cặp, khán dài B 2.000.000 đồng /cặp, khán đài C 1.200.000 đồng/cặp… anh mua giúp em đi”.

 ve tran viet nam - man city rot gia the tham, phe vé khóc dòng hinh anh 3

Hai cô gái bán vé trận giao hữu giữa ĐTVN - Man City ở đường Lê Đức Thọ.

Theo hai cô gái này, ban đầu chúng em cứ tưởng người hâm đổ xô đi mua vé cho bằng được, nên mới cố mua để bán. Nhưng ai ngờ, mua vé xong rồi, chẳng thấy người hâm mộ tìm mua. Nếu biết lượng vé được VFF bán ra vào ngày 19.7 chưa hết thì chúng em cũng chẳng mua nhiều đâu. Mua rồi, giờ chẳng biết bán cho ai. Cứ có người đến mua là chúng em bán, lỗ vẫn phải bán để thu hồi vốn.

 ve tran viet nam - man city rot gia the tham, phe vé khóc dòng hinh anh 4

Dân phe vé nhiều hơn người hâm mộ đến mua vé ở trước SVĐ Mỹ Đình.

Anh Nguyễn Văn Thắng (30 tuổi, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: “Tôi định mua cặp vé để xem, nhưng thấy vé giảm mạnh, nên không mua nữa. Cũng muốn mua vé để xem trận giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển Việt Nam - Man City, nhưng chỉ sợ vé giả, nên họ mới báo thấp như vậy. Sợ vé giả, nên tôi quyết định ở nhà xem trân giao hữu này qua tivi cùng bạn bè và gia đình”.

Trước đó, trong ngày 19.7, VFF đã bán trực tiếp tới tay người hâm mộ khoảng 10.000 vé. Đã có cảnh CĐV xếp hàng từ 3h sáng, nhưng vé trận ĐTVN-Man City không sốt bằng trận ĐTVN-Arsenal năm 2013.

Xem bình luận
Có Công Phượng mà sao vé bán ế thế?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...
Pogba bị M.U biến thành “vật tế thần”, Atletico dùng tiền ngăn...
Nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM thực sự hoang mang khi Bình Minh Group...