Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 01:25 AM (GMT+7)

VFF bóng gió chia tay HLV Miura

authorTuệ Minh Thứ Năm, ngày 15/10/2015 07:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trao đổi với báo chí sáng qua (14.10), ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết:

   

 vff bong gio chia tay hlv miura hinh anh 1

Ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch VFF (trái) thừa nhận Thái Lan hơn hẳn Việt Nam trong trận đấu tối 13.10.   Ảnh:  Minh Hoàng

“Ngày 13.10, Hội nghị Ban chấp hành (BCH) VFF lần thứ 4 khóa VIII (2014-2018) đã họp và đề cập tới nhiều nội dung quan trọng, trong đó có vấn đề huấn luyện viên (HLV) đội tuyển. Nhiều ý kiến tại Hội nghị đều khẳng định, chúng ta thuê HLV nước ngoài nhằm mục đích cải thiện thành tích đội tuyển nói riêng và chất lượng bóng đá Việt Nam nói chung. Ông Đoàn Nguyên Đức – Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF cũng đã nói lại cho rõ là ý kiến đề nghị sa thải HLV Miura là quan điểm cá nhân. Đơn giản, vì ông Đức cảm thấy quá sốt ruột, không hiểu sao chúng ta lại thua Thái Lan lâu thế. Qua trận đấu tối 13.10 (Việt Nam thua Thái Lan 0-3 – PV) thì rõ là Thái Lan hơn hẳn chúng ta rồi”.

Không trực tiếp đề cập đến chuyện có chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Miura hay không (hợp đồng của HLV Miura với VFF sẽ kết thúc vào tháng 5.2016-PV), nhưng khi được phóng viên đặt câu hỏi về phát biểu của ông thầy người Nhật khi cho rằng: “Các cầu thủ đã buông xuôi sớm và không tuân thủ ý đồ chiến thuật của HLV trong trận đấu với Thái Lan”, ông Gụ khẳng định: “Khi thắng, HLV được tung hô chiến thuật tốt, dùng người hợp lý. Vậy thì khi thua, HLV phải là người nhận trách nhiệm chứ không thể nói như vậy được”.

Về việc ông Trần Quốc Tuấn-Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF có đơn xin thôi nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia, Thường trực VFF chấp thuận.

Xem bình luận
Thật lố bịch khi chủ nhà muốn xây nhà không có móng cho nhanh và rẻ, khi gặp vấn đề như lún, nứt thì...
Bình luận có 0 phản hồi
Thay đổi HLV nào cũng vậy thôi, cho dù có Mourinho dẫn dắt cũng chẳng ăn thua gì khi mà chất lượng...
Bình luận có 0 phản hồi
Đá thua hoài sao không đổi HLV đi nhỉ? Còn HLV sao không thấy nói lời từ chức đi ta?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...
Nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM thực sự hoang mang khi Bình Minh Group...
Pogba bị M.U biến thành “vật tế thần”, Atletico dùng tiền ngăn...