Thứ Tư, ngày 23/05/2018 15:02 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 22/02/2016 18:00 PM (GMT+7)

VFF chốt thời hạn ký hợp đồng với HLV Hữu Thắng

Trao đổi với báo chí, TTK VFF ông Lê Hoài Anh cho biết, VFF sẽ ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng vào đầu tháng 3 tới. Mọi thỏa thuận giữa hai bên gần như đã được thông qua.

   

“Hiện tại, mọi thủ tục để ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng gần như hoàn tất. Nếu theo đúng tiến trình thì chúng tôi sẽ ký hợp đồng vào đầu tháng 3 tới”, TTK VFF ông Lê Hoài Anh cho biết.

 vff chot thoi han ky hop dong voi hlv huu thang hinh anh 1

VFF chốt thời hạn ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Trước đó, VFF dự kiến sẽ ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng vào ngày 19.2 nhưng mọi thứ đã không được “chốt” theo đúng kế hoạch đề ra. Nguyên nhân là cả 2 bên còn vướng vài thủ tục nên chưa thể ký kết hợp đồng. Chi tiết về chuyện ký hợp đồng theo thông tin ban đầu thì HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng và có thời hạn 2 năm.

Được biết, trận mở màn V.League 2016 giữa SLNA và Hải Phòng thì TTK Lê Hoài Anh đã vào Vinh dự khán và có làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng. Thế nên, ông Hoài Anh đã cho biết theo đúng tiến trình thì VFF sẽ ký hợp đồng với vị HLV người xứ Nghệ vào tháng 3 tới.

Hiện tại, dù chưa chính thức ký hợp đồng với VFF nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng đã dõi theo những trận đấu tâm điểm của V.League 2016. Có lẽ, vị HLV này đang muốn lên kế hoạch tuyển chọn quân cho ĐT Việt Nam, nhằm chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng tại Vòng loại World Cup 2018 trước Đài Loan và Iraq.

Nếu chính thức trở thành HLV trưởng của ĐT Việt Nam thì HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ gánh vác 2 nhiệm vụ nặng nề là giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2016 và đặc biệt là chiến dịch săn vàng tại SEA Games 29.

Theo Hoài Anh (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư...
World Cup 2018 đang đến gần, những tin đồn về việc VTV mua đươc bản...
Chiều nay, Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần bóng đá chuyên...