Thứ Hai, ngày 28/05/2018 02:54 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/03/2016 11:00 AM (GMT+7)

VFF chuẩn bị những gì cho thầy trò Hữu Thắng tại Iran?

Trực tiếp cử người đi tiền trạm tại Iran để có sự chuẩn bị tốt nhất cho thầy trò HLV Hữu Thắng trong trận đấu cuối cùng với Iraq và nói theo PCT VFF Trần Quốc Tuấn, khâu hậu cần và di chuyển cũng như tập luyện của đội đều được lên kế hoạch tốt nhất có thể.

   

"Việc phải thay đổi địa điểm thi đấu sang sân trung lập chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, cùng ngày thi đấu với ĐT Việt Nam, tại thành phố Tehran còn có 2 trận đấu khác cũng thuộc Vòng loại World Cup 2018, vì thế nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước rất dễ có những vấn đề phát sinh không mong muốn xảy ra.

 vff chuan bi nhung gi cho thay tro huu thang tai iran? hinh anh 1

ĐT Việt Nam. Ảnh: IT.

Rất may sau khi VFF cử cán bộ Phòng các đội tuyển sang trước nắm bắt tình hình và mọi việc đã đã nằm trong kế hoạch đề ra ban đầu", ông Tuấn cho biết.

Do khách sạn Parsian - nơi đóng quân của ĐT Việt Nam còn có Singapore (Do vấn đề an ninh tại Iraq nên sân trung lập được chọn cũng là Iran) nên dù đây là khách sạn 5 sao, VFF cũng chuẩn bị từ trước để tránh những phiền phức.

"So với Singapore, ĐT Việt Nam được bố trí phòng ăn tập thể riêng biệt tại khách sạn, bên cạnh đó những món ăn cũng được chế biến theo yêu cầu để hợp khẩu vị với toàn đội", một cán bộ đi theo đoàn cho biết.

Liên quan đến vấn đề an ninh, so với những nước Trung Đông và Tây Á khác, hiện tại thành phố Tehran đang rất yên bình và ổn định. "Cũng chính việc an ninh không đảm bảo tại Iraq nên FIFA và AFC đã quyết định thay đổi địa điểm thi đấu giữa ĐT Việt Nam và Iraq. Theo những thông tin từ cán bộ theo ĐT Việt Nam báo về, thầy trò HLV Hữu Thắng đang có được sự chuẩn bị tốt nhất cho.trận đấu vào tối mai. Hy vọng, ĐT Việt Nam tiếp tục có được phong độ tốt, để đạt kết cao trong trận đấu này", ông Tuấn chia sẻ.

Theo Trúc An (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải biết vì sao Phó chủ tịch VFF dính nghi án... mua...
Rạng sáng nay, Real Madrid đã thắng Liverpool 3-1 qua đó lần thứ 3...
M.U coi như có tân binh đầu tiên, Ronaldo sắp rời Real, danh tính...