Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 20:27 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 05/09/2017 18:04 PM (GMT+7)

VFF họp kín cùng HLV Hữu Thắng, mổ xẻ thất bại tại SEA Games

Sự kiện: SEA GAMES 29

VFF đã chốt lịch với HLV Nguyễn Hữu Thắng để tổng kết về thất bại đau đớn tại SEA Games 29. Quan điểm của VFF phải đưa ra được kết luận về giải đấu ngay trong tuần này.

   

Theo thông tin từ Ban Tổng thư ký VFF, dự kiến vào ngày 12.9 tới, lãnh đạo VFF, Hội đồng HLVQG và các bộ phận chuyên môn sẽ có buổi làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng nhằm tổng kết, đánh giá quá trình chuẩn bị và kết quả thi đấu của ĐT U22 QG tại SEA Games 29.

 vff hop kin cung hlv huu thang, mo xe that bai tai sea games hinh anh 1

VFF họp bàn về thất bại của U22 Việt Nam.

Đồng thời tại cuộc họp, lãnh đạo VFF và Hội đồng HLVQG cũng sẽ hoạch định kế hoạch hoạt động của đội tuyển trong giai đoạn tới, trong đó có vị trí HLV trưởng và đảm bảo công tác chuyên môn cho đội tuyển thi đấu các trận còn lại tại vòng loại Asian Cup 2019, VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc cũng như các giải quốc tế trong năm 2018.

Việc chỉ ra nguyên nhân thất bại của U22 Việt Nam tại sân chơi quan trọng nhất trong năm là yêu cầu sống còn. Bởi lẽ, đây là đội bóng được đánh giá rất cao. Cần phải chỉ ra những nguyên nhân thất bại để tránh mắc phải sai lầm.

Bên cạnh đó, VFF cũng phải định hướng việc xây dựng kế hoạch cho các ĐTQG. Việc tìm HLV mới cần gấp rút triển khai và ngay từ lúc này phải xây dựng tiêu chí tuyển chọn.

Theo CP (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu U19 Việt Nam vượt qua vòng bảng tại VCK U19 châu Á 2018, Đoàn...
HLV Park Hang-seo chỉ ra người quan trọng nhất ĐTVN tại Hàn Quốc;...
Mới đây, trong một chia sẻ với truyền thông Việt Nam, HLV Hoàng Anh...