Thứ Hai, ngày 21/05/2018 20:36 PM (GMT+7)

VFF không nhờ VTV truyền trực tiếp giải U15 QG

authorTuệ Minh Thứ Tư, ngày 10/08/2016 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiếng vang của lứa U16, U19 trên đấu trường quốc tế thời gian qua không đủ để tạo nên sức hút cho vòng chung kết giải U15 Quốc gia (lứa cầu thủ kế cận phía sau) Cúp Thái Sơn Bắc 2016. Theo thông tin từ VFF, Ban tổ chức sẽ cố gắng làm việc với Đài truyền hình TP.HCM truyền trực tiếp 2-3 trận…

   

Sáng 10.8, VFF đã tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ và bốc thăm xếp lịch thi đấu vòng chung kết giải bóng đá U15 QG-Cúp Thái Sơn Bắc 2016. Theo đó, tham dự vòng chung kết diễn ra từ 23.8 đến 1.9 tới trên sân An Giang, 8 đội bóng: Viettel, Công an nhân dân, SLNA, HAGL, Khánh Hòa, PVF, TP.HCM, An Giang sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội dẫn đầu mỗi bảng vào bán kết. Phần thưởng cho đội vô địch, Nhì, đồng giải Ba lần lượt là 50, 30, 20 triệu đồng.

 vff khong nho vtv truyen truc tiep giai u15 qg hinh anh 1

Lãnh đạo VFF trao bảng danh vị cho nhà tài trợ Thái Sơn Bắc sáng 10.8. Ảnh: I.T.

Trước câu hỏi của báo chí về việc giải U15 QG có được truyền hình trực tiếp, quảng bá đến người hâm mộ cả nước hay không? Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF đáp: “Thời gian tới, chúng sẽ sẽ cố gắng làm việc với Đài truyền hình TP.HCM để truyền trực tiếp 2-3 trận đấu tại giải”. Như vậy, dù không nói ra, nhưng rõ ràng VFF đã “loại” VTV trong danh sách đối tác truyền trực tiếp giải U15.

 vff khong nho vtv truyen truc tiep giai u15 qg hinh anh 2

Tư cách cầu thủ dự giải U15 QG được Ban tổ chức quan tâm đặc biệt, đảm bảo không xảy ra gian lận tuổi. Ảnh: VFF.

Về công tác giám định, tránh gian lận tuổi ở giải, ông Lê Hoài Anh chia sẻ: “Ban tổ chức đặc biệt quan tâm tới tư cách cầu thủ và đã làm rất chặt chẽ, từ hồ sơ cầu thủ cho tới việc chụp xương. Điều quan trọng nhất là các CLB đều đã ý thức được không chạy theo thành tích nhất thời. Nếu gian lận tuổi, trẻ đá tốt mà sau này không phát triển được nữa thì cũng chẳng giải quyết vấn đề gì”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi đoạn băng ghi âm màn đối đáp "sặc mùi chợ búa" với rất nhiều...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
Một cầu thủ HAGL lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang-seo, cầu thủ...