Thứ Năm, ngày 22/08/2019 12:14 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 19:10 PM (GMT+7)

VFF muốn gia hạn với HLV Park Hang-seo thêm bao nhiêu năm?

Theo thông tin mới nhất, VFF sẵn sàng tăng lương để giữ chân HLV Park Hang-seo thêm một thời gian lâu nữa.

   

Chia sẻ với VnExpress về quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV trưởng ĐT Việt Nam - Park Hang-seo, một lãnh đạo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chia sẻ:

"Ưu tiên của VFF là ký hợp đồng hai năm, không phải từng năm theo một số đề xuất. Chúng tôi muốn gắn bó lâu dài cùng HLV Park Hang-seo".

 vff muon gia han voi hlv park hang-seo them bao nhieu nam? hinh anh 1

HLV Park Hang-seo.

Hiện tại, HLV Park còn hợp đồng đến ngày 31/1/2020. VFF đang mong muốn sớm hoàn tất việc tái ký để nhà cầm quân kỳ tài này toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022 - các chiến dịch đều diễn ra vào cuối năm nay.

Vào tuần tới, người đại diện của ông Park - Lee Dong-jun sẽ đến Hà Nội để đàm phán về việc gia hạn hợp đồng. Nếu quá trình diễn ra suôn sẻ, VFF cũng sẽ tiếp tục đàm phán gia hạn với các trợ lý người Hàn Quốc khác như Lee Young-jin, Kim Han-yoon, Park Sung-gyun...

Được biết, vướng mắc trong việc gia hạn với HLV Park nằm ở mức lương. Hiện tại, chiến lược gia 60 tuổi đang nhận 20 nghìn USD mỗi tháng. VFF khẳng định không thiếu tiền bởi ngoài ngân quỹ, họ còn có nguồn huy động từ xã hội hóa thông qua đóng góp của các doanh nghiệp.

Theo TH (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Marc Brys đã có phản ứng khá bất ngờ với Công Phượng và các cầu...
Không loại trừ khả năng ĐT Việt Nam sẽ có sự phục vụ của thủ môn...
Trong bối cảnh mất liền 2 cầu thủ tấn công vì chấn thương và thẻ...