Thứ Ba, ngày 31/03/2020 20:49 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 21:10 PM (GMT+7)

VFF thông tin về việc nhập tịch Filip Nguyễn

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận rằng sẽ hỗ trợ thủ thành Filip Nguyễn nhập tịch, sớm ngày có mặt tại thành phần ĐTQG Việt Nam nếu được HLV Park Hang-seo triệu tập.

   

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo đã có cuộc gặp mặt trực tiếp để chốt kế hoạch cho năm 2020. Một trong số những vấn đề được bàn tới là việc triệu tập các cầu thủ nhập tịch, cơ bản vẫn sẽ giữ nguyên bộ khung, tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nếu cần.

 vff thong tin ve viec nhap tich filip nguyen hinh anh 1

Filip Nguyễn.

Filip Nguyễn luôn khát khao được chơi bóng cho ĐTQG Việt Nam, anh đã hoàn tất các thủ tục và nóng lòng cho ngày được triệu tập.

Tổng thư ký  Lê Hoài Anh chia sẻ:

"Tất nhiên là tất cả thủ tục nhập tịch chúng tôi đã trao đổi với Filip Nguyễn. Việc nhập tịch phụ thuộc vào bản thân cầu thủ, còn chúng tôi vẫn luôn theo dõi sát và hỗ trợ Filip Nguyễn bất cứ khi nào có khúc mắc".

"VFF luôn lắng nghe tâm nguyện của cầu thủ. Điều quan trọng nhất vẫn là quyết tâm thi đấu và cống hiến cho ĐT Việt Nam. VFF hiểu sự hiện diện của họ sẽ làm tăng thêm tính cạnh tranh nơi các tuyển thủ".

Nếu có Filip Nguyễn, sức mạnh của ĐT Việt Nam sẽ được nâng cao đáng nể. Filip Nguyễn sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Đặng Văn Lâm cho vị trí gác đền của “Những ngôi sao vàng”.

Theo TM (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây! Lý do khiến Đặng Văn Lâm dự bị tại Muangthong United; Xavi ra...
Cho đến nay nhiều người vẫn còn thắc mắc tại sao, CLB Arsenal và...
Sau khi đề xuất tổ chức lượt đi V.League đá tập trung tại miền Bắc...