Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 08:23 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 27/06/2019 11:10 AM (GMT+7)

VFF và người đại diện HLV Park Hang-seo: Họp 4 tiếng vẫn chưa "chốt"

Cuộc gặp chính thức đầu tiên trong đợt đàm phán gia hạn hợp đồng giữa VFF và đại diện của HLV Park Hang-seo chưa đi đến kết quả mỹ mãn.

   

Một cuộc họp kéo dài từ 15h đến 19h hôm qua ở trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) tại Hà Nội giữa lãnh đạo của VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo là ông Lee Dong-jun.

Dù đôi bên đều thống nhất cố gắng duy trì quan hệ hợp tác, nhưng để chốt được hợp đồng thì cần thêm nhiều cuộc đàm phán.

 vff va nguoi dai dien hlv park hang-seo: hop 4 tieng van chua "chot" hinh anh 1

HLV Park Hang-seo đã có rất nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam thời gian qua

"Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam" - một lãnh đạo VFF chia sẻ ngay sau khi cuộc họp báo kết thúc.

Trong khi đó, đại diện Lee cho biết vẫn chưa đưa ra bất cứ yêu cầu cụ thể nào về tài chính: "Những con số mà các tờ báo của Việt Nam đăng tải gần đây là chưa chính xác. 

Mức lương của Park Hang-seo chắc chắn sẽ tăng sau những gì ông ấy đã làm trong hai năm qua, nhưng đó sẽ không phải là đòi hỏi quá đáng. Mục đích lớn nhất của chúng tôi ở Việt Nam không phải vì tiền" - ông khẳng định.

Hiện tại, hợp đồng của HLV Park sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2020. VFF muốn tái ký hai năm, cùng mức lương tăng lên gấp đôi. 

Cuộc thương thảo nay được kỳ vọng sớm hoàn tất, để nhà cầm quân Hàn Quốc có thể tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022.

Theo TH (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới độc giả link xem trực tiếp các trận đấu tứ kết...
Dù bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại đang có thành tích tốt hơn...
Cựu tiền đạo Real Madrid, Jesé Rodríguez vừa công khai tình yêu với...